Cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

Bánh rán bí ngòi và phô mai được làm đầy với ba loại pho mát và bí xanh. Đây là những món ngon và dễ làm và là cách hoàn hảo để sử dụng hết bí xanh trong vườn đó!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

Bí ngòi chỉ tình cờ là loại rau yêu thích của tôi. Tôi ăn bí xanh quanh năm. Nhưng tôi đặc biệt thích khi đó là mùa của mùa hè và tôi đang tìm cách tận dụng hết số bí xanh trong vườn. Bí ngòi là một loại rau tuyệt vời. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các công thức nấu ăn mặn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để nướng và chế biến thành thứ gì đó ngọt ngào. Gần đây, tôi rất thích làm các công thức nấu ăn mặn với nó. Bánh rán bí ngòi và phô mai đã nằm trong danh sách của tôi từ lâu và tôi không thể tin rằng mình chỉ đang loanh quanh để làm ra chúng. Chúng tôi YÊU THÍCH mọi thứ về những món rán nhỏ này, đặc biệt là pho mát! Chúng chứa đầy ba loại pho mát đưa những món chiên bí ngòi này lên cấp độ tiếp theo.

Làm thế nào để bạn loại bỏ chất lỏng từ bí xanh?

  • Cho bí ngòi đã cắt nhỏ vào chao. Rắc bí ngòi với muối và để trong 20 phút. Lau khô bằng khăn giấy.
  • Bạn cũng có thể vắt chúng ra bằng cách đặt chúng vào khăn giấy và xoắn cho đến khi khô và nước thừa đã được loại bỏ.

    cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

    cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

Tôi có thể đông lạnh Bánh rán bí ngòi và phô mai không?

  • Chúng được bảo quản tốt trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Nếu bạn đang ủ chúng, hãy đặt chúng lên một tấm nướng, sau đó chuyển các đĩa đông lạnh vào một cái túi và dán kín.

Thành phần nguyên liệu cho 5 phần:

Để nấu món Bánh rán bí ngòi và phô mai cần những nguyên liệu sau:

  • 2 cốc bí xanh nạo và loại bỏ hơi ẩm
  • 2 quả trứng đánh tan
  • 1/2 chén bột mì đa dụng
  • 1/2 chén pho mát parmesan bào
  • 1/2 chén phô mai cheddar
  • 1/4 cốc phô mai mozzarella bào nhỏ
  • 1 thìa cà phê gia vị Ý
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • 2 thìa dầu thực vật
  • Kem chua và hẹ cắt nhỏ để trang trí

    cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

    cách làm món Bánh rán bí ngòi và phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh rán bí ngòi và phô mai

  1. Bào bí xanh và loại bỏ hơi ẩm bằng cách đặt vào một cái chao và đè một chiếc khăn giấy lên trên. Đập trứng vào một cái bát nhỏ. Trong một chiếc bát cỡ vừa, thêm bí ngòi, trứng, bột mì, phô mai, hạt nêm Ý, muối và hạt tiêu rồi kết hợp.
  2. Đun nóng chảo lớn ở lửa lớn vừa và cho dầu thực vật vào chảo. Thả bột bí ngòi vào chảo. (Khoảng ¼ cốc). Để nó nấu khoảng 2-3 phút cho đến khi nó chuyển sang màu vàng nâu và lật.
  3. Phủ kem chua và lá hẹ lên trên mặt bánh nếu muốn.
  4. Vậy là món Bánh rán bí ngòi và phô mai đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *