Cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo
Những chiếc Bánh quy yến mạch nho khô và táo thơm ngon và ẩm ướt này rất ngon.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 14 phút-Tổng: 24 phút

cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

Bạn sẽ hoàn toàn thích những chiếc Bánh quy yến mạch nho khô và táo tốt cho sức khỏe này . Chúng sẽ đánh trúng điểm ngọt ngào đó mà không làm tổn hại quá nhiều đến vòng eo. Đó là một đôi bên cùng có lợi vào thời điểm này trong năm! Trong khi chúng tôi đang suy nghĩ về các món tráng miệng gầy, đây là một vài món nữa bạn có thể thưởng thức…

cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái:

Để nấu món Bánh quy yến mạch nho khô và táo cần những nguyên liệu sau:

  • 1 chén bột mì nguyên cám
  • 2 cup toàn bộ yến mạch
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê muối nở
  • 1/4 muỗng cà phê muối biển
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 1 quả trứng
  • 2 muỗng canh dầu hạt cải
  • 3/4 cốc đường hoặc ½ C cây thùa
  • 1 cốc nước sốt táo
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 1 quả táo thái hạt lựu (tôi đã dùng …)
  • ¾ cup nho khô

    cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

    cách làm món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

Hướng dẫn nấu món Bánh quy yến mạch nho khô và táo

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ.
  2. Cho bột mì, yến mạch, bột nở, muối nở, muối, quế vào bát trộn nhỏ. Dùng máy trộn cầm tay kết hợp trứng, dầu, sốt táo, vani trong một tô trộn lớn; trộn đều.
  3. Thêm nguyên liệu khô vào ướt, mỗi lần một cốc, trộn với mỗi lần thêm. Đảo táo và nho khô bằng tay. Múc từng thìa đầy lên tấm bánh quy đã rải. Nướng trong 14 phút hoặc cho đến khi các cạnh hơi nâu.
  4. Vậy là món Bánh quy yến mạch nho khô và táo đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *