Cách làm món Bánh quy yến mạch kem

cách làm món Bánh quy yến mạch kem

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh quy yến mạch kem
Nhưng đây không chỉ là bất kỳ chiếc bánh quy bột yến mạch thông thường nào – chúng được nhồi bằng các loại bánh M & M thu nhỏ.

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 9 phút-Tổng: 24 phút

cách làm món Bánh quy yến mạch kem

cách làm món Bánh quy yến mạch kem

Tôi ước mình có thể ăn từng món trong số những món đông lạnh đó! Và hôm nay, tôi có một món ăn đông lạnh khác để bạn thử – một chiếc Bánh quy yến mạch kem!
Nhưng đây không chỉ là bất kỳ chiếc bánh quy bột yến mạch thông thường nào – chúng được nhồi bằng các loại bánh M & M thu nhỏ. M & M có kích thước thông thường hoàn toàn có thể được thay thế; Tôi chỉ thích cách mà những cái thu nhỏ trông. Ngoài ra còn có rất nhiều vụn sô cô la trong bột này! Người chồng không thể lấy đủ số Bánh quy yến mạch kem này. Trên thực tế, anh ấy nói chúng là những chiếc Bánh quy yến mạch kem ngon nhất mà anh ấy từng có. Và đó là một lời khen từ anh chàng này. Anh ấy chắc chắn biết cách của mình xung quanh bánh quy!
Kẹp giữa hai chiếc bánh quy, tôi sử dụng kem vani, nhưng bạn có thể sáng tạo và lấp đầy nó bằng một hương vị khác và một hương vị bạn nghĩ sẽ hợp với bánh quy sô cô la bột yến mạch.
Lần sau, tôi sẽ thử sô cô la 🙂
Những chiếc Bánh quy yến mạch kem này rất mềm và không mất nhiều thời gian để làm, bạn chỉ cần đảm bảo rằng chúng được làm nguội hoàn toàn trước khi kẹp kem vào giữa. Trừ khi bạn không ngại ăn những chiếc bánh quy nóng hổi với kem trong bát – điều đó luôn tạo nên một món ngon.

Đôi khi tôi thậm chí sẽ nấu bột trong một chiếc bánh ramekin nhỏ và phủ kem ngay ra khỏi lò để làm một chiếc bánh pizookie thu nhỏ! Rất nhiều cách tốt mà bạn có thể sử dụng công thức này. Thưởng thức!

cách làm món Bánh quy yến mạch kem

cách làm món Bánh quy yến mạch kem

Thành phần nguyên liệu cho 4 cái:

Để nấu món Bánh quy yến mạch kem cần những nguyên liệu sau:

  • Kem vani
  • 1/2 cốc đường nâu đóng gói nhẹ
  • 4 muỗng canh đường trắng
  • 1/2 chén dầu thực vật
  • 1 quả trứng lớn
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1 thìa cà phê bột ngô
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê quế
  • 1 cốc bột mì
  • 1 và ¼ chén yến mạch ủ cũ không có chất thay thế
  • 3/4 cốc sô cô la sữa
  • 1/2 cốc M & M thu nhỏ

    cách làm món Bánh quy yến mạch kem

    cách làm món Bánh quy yến mạch kem

Hướng dẫn nấu món Bánh quy yến mạch kem

  1. Làm nóng lò ở 350 độ F.
  2. Đánh đều hỗn hợp đường nâu, đường trắng, dầu thực vật, trứng và chiết xuất vani.
  3. Trong một bát khác, trộn muối nở, bột nở, bột ngô, muối, quế và bột mì.
  4. Từ từ thêm khô đến ướt và đánh cho đến khi kết hợp. Cho yến mạch, vụn sô cô la và kẹo M & M thu nhỏ vào khuấy đều.
  5. Nướng trong 9-11 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu. Tháo và chuyển sang giá làm mát bằng dây.
  6. Để nguội hoàn toàn rồi kẹp hai chiếc bánh quy với một muỗng lớn kem vani bên trong.
  7. Vậy là món Bánh quy yến mạch kem đã hoàn thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *