Cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

Những thanh Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng dai dai hoàn hảo với phần giữa là caramel bơ đậu phộng béo ngậy. Đây sẽ là một trong những món ăn ngon nhất mà bạn thực hiện!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 40 phút

cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

Miếng cắn đầu tiên của tôi thật không thể tin được. Nghiêm túc mà nói, tâm trí tôi đã bị thổi bay. Tôi đã sử dụng đế thanh bánh quy sô cô la chip yêu thích của mình và nó rất dai và hoàn hảo. Và sau đó là trung tâm caramel bơ đậu phộng thật tuyệt vời. Một caramel vị bơ đậu phộng… các bạn sẽ thích nó!

Vấn đề là tôi cắt chúng thành những hình vuông nhỏ 2 inch. Vì vậy, từ từ các hình vuông bắt đầu biến mất. Cả gia đình không thể có đủ! Họ rất nghiện. Cuối cùng chúng tôi phải cho chúng đi vì chúng tôi sẽ ăn hết chúng. Đây là một trong những thanh bánh quy ngon nhất mà tôi từng có !! Bạn sẽ yêu họ nhiều như chúng tôi đã làm!

cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái:

Để làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng cần những nguyên liệu sau:

Bánh quy chocolate:

  • 3/4 cốc bơ đun chảy
  • 1 cốc đường nâu đóng gói
  • 1/2 chén đường cát
  • 3 quả trứng lớn
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 2 3/4 cốc bột mì đa dụng
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 3/4 thìa cà phê muối nở
  • 2 cốc sô cô la chip

Caramel bơ đậu phộng:

  • 396,76gr caramel mềm
  • 1/3 cốc kem nặng
  • 1/2 chén bơ đậu phộng kem
  • 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani

    cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

    cách làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

Hướng dẫn làm món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Lót chảo 9×13 inch bằng giấy nhôm và xịt bằng bình xịt nấu ăn. Điều này giúp dễ dàng loại bỏ.
  2. Trong một bát trộn lớn, kết hợp bơ đun chảy, đường nâu và đường. Trộn cho đến khi kết hợp. Thêm trứng và vani và trộn đều. Thêm bột mì, muối và muối nở. Trộn cho đến khi bột quyện vào nhau. Gấp sô cô la chip. Trải một nửa miếng bột vào đáy 9×13 của bạn. (Nhiều hơn một nửa nếu cần) Nướng trong 8-9 phút.
  3. Trong khi bột đang nướng, chuẩn bị caramel bơ đậu phộng. Cho caramel và kem béo vào bát an toàn trong lò vi sóng. Nấu trong 30 giây cùng một lúc, khuấy đều cẩn thận để không bị cháy. Sau khi tan chảy, thêm bơ đậu phộng và vani vào và trộn cho đến khi mịn. (Bạn cũng có thể đun chảy caramen trên bếp trong một cái chảo)
  4. Rưới đều caramen bơ đậu phộng lên trên và dàn đều. Vò phần bột còn lại lên trên mặt caramen. Nướng thêm 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh có màu nâu nhạt. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn trước khi cắt.
  5. Vậy là món Bánh quy sô cô la nhân caramel bơ đậu phộng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *