Cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào
Tất cả những điều bạn yêu thích về một quả anh đào phủ sô cô la trong một chiếc bánh quy thơm ngon! Một chiếc bánh quy dừa anh đào sô cô la phủ đầy vani phủ sương phủ một quả anh đào và nhỏ trong sô cô la!
Chuẩn bị: 35 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 45 phút

cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

Khi tôi nhìn thấy những chiếc bánh quy này, tôi biết rằng tôi phải làm chúng. Nó  làm tôi nhớ đến em gái tôi. Cô ấy thích những món ăn ngon của Big Cherry mà bạn tìm thấy ở trạm xăng. Mỗi khi chúng tôi đi qua trạm xăng, cô ấy sẽ phải mua một cái. Bạn đã nghe nói về chúng chưa? Tôi không biết rằng chúng tồn tại cho đến khi chị tôi giới thiệu tôi với nỗi ám ảnh của cô ấy. Chúng là một món tráng miệng anh đào phủ sô cô la lớn. Và chúng là thiên đường anh đào phủ sô cô la.
Những chiếc bánh quy này là tất cả những thứ mà bạn yêu thích về một quả anh đào phủ sô cô la trong một chiếc bánh quy nhỏ dễ thương. Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào. Sau đó, bạn nhỏ chúng vào một ít sô cô la và chúng sẽ tạo nên một chiếc bánh quy ngon tuyệt.

cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

Thành phần nguyên liệu cho 48 cái bánh:

Để nấu món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào cần những nguyên liệu sau:

  • 1 cốc bơ làm mềm
  • 1 1/2 cốc đường
  • 1/3 cốc nước ép anh đào maraschino
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 3 cốc bột mì đa dụng
  • 1/2 cốc cacao nướng
  • 1 cốc dừa nạo
  • 3/4 cốc maraschino anh đào cắt nhỏ
  • 1/2 cốc sô cô la vụn nhỏ nửa tuần

Topping

  • 3/4 cốc vani frosting
  • 48 quả anh đào maraschino có thân để ráo nước và sấy khô
  • Nửa cốc sô cô la vụn

    cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

    cách làm món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

Hướng dẫn nấu món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào

  1. Làm nóng lò ở 375 độ. Trong một bát lớn, đánh bơ và đường cho đến khi hòa quyện. Đánh dần trong nước ép anh đào và vani. Trong một bát khác, đánh bông bột mì và ca cao. Đánh từ từ vào hỗn hợp kem. Cho dừa, anh đào và vụn sô cô la vào khuấy đều.
  2. Nặn bột thành 48 quả bóng, kích thước khoảng 1 inch. Đặt cách nhau 2 inch và ấn một vết lõm sâu bằng đầu của một tay cầm bằng gỗ. Nướng trong 9-11 phút hoặc cho đến khi bánh chín và mặt dưới chín vàng nhẹ. Làm nguội hoàn toàn.
  3. Đổ ¾ thìa vani vào mỗi chiếc bánh quy. Lên trên với những quả anh đào. Để làm cho sô cô la nhỏ giọt, hãy nấu chảy vụn sô cô la và đun nhỏ trong một cái bát an toàn cho lò vi sóng. Đun chảy 30 giây một lần và khuấy cho đến khi mịn. Mưa phùn trên những chiếc bánh quy.
  4. Vậy là món Bánh quy dừa sô cô la và quả anh đào đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *