Cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar
Tôi sẽ làm lại lần nữa chứ? Chắc chắn! Đây là bột bánh pizza ngon nhất mà tôi đã có!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 25 phút

cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

Tôi yêu Caesar Salad. Chúng là món salad lựa chọn của tôi bất cứ khi nào chúng tôi đi ăn nhà hàng. Họ phục vụ bánh pizza này tại Mellow Mushroom. Xin lỗi Utahn’s, không có cái nào ở đây! Nhưng Mellow Mushroom thật tuyệt vời! Vỏ bánh pizza tự làm cho đến Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar này rất ngon. Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó là từ một nhà hàng hoặc một cái gì đó. Và điều tuyệt vời nhất là nó đã bật ra! Tôi đã làm rất nhiều bột bánh pizza tự làm mà không thành công lắm! Chúng tôi đã có một đêm gia đình vui vẻ khi cùng nhau làm những chiếc bánh pizza này. Tất nhiên, các chàng trai của tôi đã đặt nước sốt pizza và pho mát lên trên, và tôi đã có món salad caesar ngon tuyệt này. Tôi đặc biệt yêu thích món pesto có trên chiếc Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar này. Chiếc bánh pizza này đã thành công vang dội và tôi thích rằng nó cũng tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều cho bạn!

cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

Thành phần nguyên liệu cho 6 lát:

Để nấu món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar cần những nguyên liệu sau:

Đối với lớp vỏ:

  • 1 cốc nước ấm
  • 1 muỗng canh men bia
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 thìa cà phê muối
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 3 cốc bột mì

Topping:

  • dầu ô liu
  • 1 muỗng canh tỏi băm
  • 680,4gr thịt gà băm nhỏ nấu chín
  • 3 muỗng canh pesto
  • 4 cốc phô mai mozzarella bào sợi
  • 2 bộ Caesar Salad mua tại cửa hàng kèm theo nước sốt
  • 1 quả cà chua lớn cắt lát
  • pho mát parmesan vụn
  • Feta vỡ vụn

    cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

    cách làm món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

Hướng dẫn nấu món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar

  • Để làm vỏ bánh, cho men và đường vào nước ấm và để trong 5 phút. Trong khi ủ men, kết hợp muối, dầu ô liu và bột mì trong bát của máy trộn đứng có gắn móc trộn bột. Khi hỗn hợp men của bạn nổi bọt và đẹp, hãy cho nó vào bát của máy trộn đứng, bật nó lên và để khoảng 5 phút. Nó nên trộn bột và sau đó bắt đầu nhào. Bột phải mềm nhưng không dính; thêm bột nếu cần thiết. Lấy bột ra khỏi tô và nặn thành một quả bóng đẹp mắt. Đổ thêm một ít dầu ô liu vào đáy bát và cho bột vào lại, đảo một lần để bột phủ đều dầu ô liu. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát, đặt ở chỗ ấm và để bột nở trong 30 phút.
  • Khi bột đã nổi lên, hãy đấm nó xuống, lấy nó ra khỏi tô và đặt lên một cái quầy sạch đã được tráng bột kỹ. Tại thời điểm này, tôi luôn chia bột thành 3 phần bằng nhau để bánh pizza của tôi có kích thước dễ kiểm soát. Cán mỏng từng phần với độ dày 1 / 8-1 / 4 “.
    Hướng dẫn nướng:
    Đặt vỉ nướng ở nhiệt độ trung bình, quét dầu ô liu lên một mặt của mỗi vỏ bánh pizza đã chuẩn bị, và đặt mặt phẳng ngập dầu trên vỉ nướng. Nấu – đậy nắp lên – cho đến khi phần dưới cùng của vỏ bánh có các vết nướng đẹp và đủ cứng để lật. Quét thêm dầu ô liu lên mặt trên của vỏ bánh và lật mặt bánh lại. Rắc đều tỏi băm và thịt gà lên trên vỏ bánh, rắc chút bánh pía, và trên cùng là phô mai mozzarella thái nhỏ. Đậy nắp lại và nấu cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn. Đặt bánh pizza đã nấu chín lên một tấm thớt lớn hoặc tấm bánh quy và để nguội một chút.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng:

  • Làm nóng lò nướng của bạn ở 500 ° F. Rắc đều bột ngô lên nhiều tấm bánh quy mà bạn cần để chứa tất cả các lớp vỏ của mình và đặt các lớp vỏ lên các tấm bánh quy. Tôi giả định rằng nếu bạn có một viên đá pizza và một đế kẹp bánh pizza, bạn biết cách sử dụng chúng, vì vậy tôi sẽ không đi sâu vào phương pháp luận đó! Đánh dầu ô liu lên đầu mỗi lớp vỏ. Rắc đều tỏi băm và thịt gà lên trên vỏ bánh, rắc chút bánh pía, và trên cùng là phô mai mozzarella thái nhỏ. Nướng cho đến khi vỏ bánh vàng và phô mai chảy ra, 5-10 phút. Hủy bỏ từ lò nướng và đặt sang một bên để làm mát.
  • Trộn rau diếp và nước xốt từ bộ Caesar Salad trong một bát lớn và quăng để phủ. Khi pizza đủ nguội để ăn mà không bị cháy vòm miệng, hãy chia đều salad cho các pizza của bạn. Trên cùng với các lát cà chua, parmesan cắt nhỏ và feta. Cắt và phục vụ! Máy chủ 4.
  • Vậy là món Bánh pizza salad thịt gà sốt Caesar đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *