Cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

  • by
cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp là công thức bữa sáng không sữa dễ làm nhất! Cả gia đình chúng tôi đều thích món bánh mì nướng giòn kiểu Pháp này.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 30 phút

cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

Tôi thích một công thức bữa sáng nhanh và thân thiện với gia đình, và món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp này thật hoàn hảo. Cả gia đình chúng tôi yêu cầu giây từ đứa con trai 1 tuổi của tôi đến người chồng 35 tuổi của tôi. Tôi thích sự kết hợp hương vị đó là một trò chơi thú vị giữa bơ đậu phộng và thạch. Tôi cũng thích rằng bánh mì nướng kiểu Pháp này không có sữa! Đó là một sự hoán đổi đơn giản bằng cách sử dụng sữa hạnh nhân thay vì sữa bò, vừa có hương vị vừa có lượng calo thấp hơn!
Tôi đã sử dụng hạnh nhân thái nhỏ làm lớp vỏ trên bánh mì nướng kiểu Pháp này để tạo ra độ giòn đẹp mắt khi cắn mỗi miếng. Chết vì! Đây là kiểu công thức bữa sáng khiến tôi cân nhắc trở thành một người thích ăn sáng. Đó chỉ đơn giản là một cách tuyệt vời để thức dậy và đối mặt với ngày mới. Xi rô dâu đó … tuyệt vời!

cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần:

Để nấu món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp cần những nguyên liệu sau:

  • 3 cốc dâu tây đông lạnh
  • 1/4 cốc đường
  • 3 quả trứng lớn
  • 1 1/2 cốc sữa hạnh nhân vani
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani nguyên chất hoặc chiết xuất hạnh nhân
  • 8 lát bánh mì brioche
  • 1 cốc hạnh nhân thái nhỏ
  • 2 thìa bơ thực vật không ướp muối từ sữa như cân bằng thông minh

    cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

    cách làm món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

Hướng dẫn nấu món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp

  1. Kết hợp dâu tây và đường trong một cái chảo vừa và thêm ½ cốc nước. Khuấy để kết hợp. Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy dâu tây đập dập thành nồi. Để lửa nhỏ cho đến khi đặc lại theo ý thích của bạn, khoảng 15 phút.
  2. Trong khi nước sốt đang nấu, hãy đánh trứng, sữa và chiết xuất với nhau trong một đĩa nướng lớn.
  3. Nhúng hoàn toàn từng miếng bánh mì vào hỗn hợp trứng, sau đó ấn cả hai mặt vào quả óc chó đã cắt nhỏ, ấn càng nhiều càng tốt.
  4. Đặt sang một bên cho đến khi sẵn sàng để làm bánh mì nướng kiểu Pháp của bạn.
  5. Khi đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy đun vỉ nướng trên lửa lớn vừa và thêm 1 thìa bơ thực vật.
  6. Cho bốn lát bánh mì vào vỉ và nướng cho đến khi chín vàng, khoảng 2-3 phút. Lật mặt còn lại cho đến khi chín vàng.
  7. Chuyển sang một cái đĩa và nấu 4 lát còn lại.
  8. Ăn kèm với siro dâu tây
  9. Vậy là món Bánh mì nướng hạnh nhân và si rô dâu tây kiểu Pháp đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *