Cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

  • by
cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

Tôi không nói đùa khi nói rằng những món này sẽ chết vì Bánh kếp ngô với bơ và mật ong. Đây có thể là những chiếc bánh kếp tuyệt vời nhất mà bạn từng có!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 20 phút

Một ngày nọ, tôi đã thưởng thức món bánh ngô tuyệt vời này được phết bơ và mật ong, và tôi chỉ biết rằng tôi cần nhiều hơn nữa sự kết hợp hương vị này trong cuộc sống của mình. Vì vậy, những chiếc Bánh kếp ngô với bơ và mật ong đáng kinh ngạc này đã được tạo ra. Nếu tôi có thể có được hương vị và kết cấu cân bằng tuyệt đẹp như vậy cho bữa sáng, thì tôi biết rằng tôi có thể thức dậy vào buổi sáng và lũ trẻ cũng vậy. Nó sẽ hoàn toàn xứng đáng.

cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

Những gì bạn cần cho Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

  • Bột: Đa năng là tất cả những gì bạn cần.
  • Bột ngô: Tìm bột ngô xay mịn.
  • Baking soda: Đây là chất tạo men giúp chúng được bông xốp.
  • Bột nở: Cùng với soda, bạn sẽ có được làn da đẹp như ý.
  • Đường: Một chút ngọt nhẹ.
  • Muối: Cân bằng vị ngọt.
  • Sữa bơ: Hãy tự làm nếu bạn không có trong tay.
  • Trứng: Trứng ở nhiệt độ phòng hoạt động tốt nhất để trộn.
  • Bơ nấu chảy: Hương vị và độ ngon trong bơ.

Cách làm siro tự chế

  • Mật ong: Sử dụng mật ong chất lượng tốt mà bạn yêu thích.
  • : Thêm hương vị và giúp nó trở nên dễ uống.
  • Vani: Chất điều vị.

Mẹo để có món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong ngon nhất

  • Bắt đầu với Xi-rô: Làm xi-rô trước và để xi-rô đặc lại trong khi bạn làm bánh kếp. Cách này giúp bánh kếp của bạn không bị nguội khi bạn đang làm xi-rô.
  • Không kết hợp các nguyên liệu đã sẵn sàng để nấu: Không kết hợp nguyên liệu ướt và khô với nhau cho đến khi bạn sẵn sàng nấu bánh kếp. Sau khi bạn trộn sữa bơ với baking soda và bột, nó sẽ bắt đầu phản ứng hóa học để bánh kếp mềm ra. Càng ngồi lâu, bạn sẽ càng ít ăn bánh kếp. Bạn muốn nấu ngay bánh kếp sau khi kết hợp các nguyên liệu.
  • Không trộn quá nhiều: Bạn chỉ cần khuấy cho đến khi các thành phần được kết hợp với nhau. Trộn quá nhiều cũng sẽ làm rụng lông tơ.
  • Sử dụng Buttermilk: Buttermilk không chỉ mang lại cho bạn một chút bùi bùi cổ điển trong bánh kếp của bạn mà bạn cần kết hợp với baking soda. Khi chúng kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra những bong bóng khí cổ điển tạo ra những chiếc bánh kếp nhẹ và vô cùng thơm ngon. Bạn có thể tự làm ở đây .
  • Các biến thể: Bạn có thể làm món mặn này bằng cách thêm ớt bột, ớt bột, ớt jalapenos hoặc ớt xanh vào hỗn hợp và dùng với salsa, kem chua và pho mát.

    cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

    cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

Lưu trữ những chiếc bánh kếp này cho lần sau

  • Đông lạnh: Tôi thích làm một mẻ đôi hoặc thậm chí có thể là ba và đóng băng các phần bổ sung. Sau khi nguội, hãy đông cứng bánh kếp trong một túi nhựa an toàn trong tủ đông, buộc kín. Loại bỏ càng nhiều không khí ra khỏi túi càng tốt. Những thứ này sẽ giữ được đến 3 tháng. Khi đã sẵn sàng để sử dụng. Lấy những gì bạn cần cho bữa sáng và cho vào lò vi sóng quay trong vòng một phút hoặc ít hơn, sau đó nướng bánh mì nướng giòn.
  • Xi-rô: Giữ xi-rô còn thừa trong tủ lạnh, đậy kín nắp có thể dùng được đến 2 tuần. Lò vi sóng để hâm nóng lại và phục vụ.

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong cần những nguyên liệu sau:

  • 3/4 cốc bột mì
  • 3/4 chén bột ngô
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 1/2 muỗng canh đường
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 1/2 cốc bơ sữa
  • 1 quả trứng lớn
  • 3 muỗng canh bơ tan chảy

Đối với xi-rô

  • 1 cốc mật ong
  • 1/2 cốc bơ
  • 1 thìa cà phê vani

    cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

    cách làm món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

Hướng dẫn nấu món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong

  • Làm nóng chảo chống dính ở nhiệt độ trung bình / cao. Trong một tô lớn, trộn đều bột mì, bột ngô, muối nở, bột nở, đường và muối. Trong một bát riêng, đánh bông bơ sữa, trứng và bơ đã tan chảy.
  • Thêm hỗn hợp chất lỏng vào hỗn hợp khô và kết hợp chúng với nhau. Xịt vào chảo và đổ vào ⅓ cốc hỗn hợp. Nấu trong 2-3 phút cho mỗi bên hoặc cho đến khi vàng.

Si rô bơ mật ong

  • Trong một chảo sốt nhỏ, thêm mật ong, bơ và vani. Đánh ở lửa vừa / nhỏ trong 5-7 phút cho đến khi mọi thứ tan chảy. Lấy ra khỏi nhiệt và để nó nguội.
  • Vậy là món Bánh kếp ngô với bơ và mật ong đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *