Cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai
Bánh kem dừa phủ kem phô mai dừa siêu ẩm và thơm ngon với lớp phủ kem phô mai kem dừa ngon nhất! Chiếc bánh này sẽ được tất cả mọi người yêu thích và ngấu nghiến!

Chuẩn bị: 30 phút-Nấu: 60 phút-Tổng: 1 giờ 30 phút

Món bánh dừa này là một món tráng miệng ngon tuyệt! Một miếng và bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã chết và đi đến thiên đường nhiệt đới. Bánh nhẹ và ẩm, giống như bánh bông lan nên. Buttermilk bổ sung độ ẩm độc đáo và kết cấu hoàn toàn thần thánh. Hương vị của bánh kem dừa ngọt ngào, béo ngậy, quyện với vị bơ béo ngậy. Sẽ thật khó nếu không chỉ ăn bánh một mình. Nhưng bạn sẽ muốn đợi lớp phủ kem phô mai béo ngậy đi kèm với nó.

Những gì bạn cần để làm Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

  • : Làm mềm bơ hoặc sử dụng nhiệt độ phòng.
  • Đường trắng: Đường trắng thực sự giúp bánh không chỉ ngọt mà còn ẩm.
  • Kem dừa: Coco Lopez là loại tôi đã dùng. Nó có thể được tìm thấy bởi các máy trộn đồ uống tại cửa hàng tạp hóa của bạn
  • Trứng: Trứng phải ở nhiệt độ phòng.

Thành phần khô

  • Bột: Bột mì đa dụng hoặc bột mì chưa tẩy trắng.
  • Bột nở: Chất tăng độ giúp bánh bông xốp, đẹp mắt.
  • Baking soda: Một chất tăng khác rất quan trọng cần sử dụng.
  • Muối: Cung cấp sự cân bằng cho vị ngọt và giúp dừa có vị ngọt như dừa.

Thành phần bổ sung

  • Buttermilk: Điều này tạo ra độ ẩm và độ ẩm không thể chê vào đâu được.
  • Chiết xuất dừa: Thêm một chút pizazz dừa!

    cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

    cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

Kem dừa kem phô mai

  • : Bơ cần được làm mềm hoặc ở nhiệt độ phòng.
  • Phô mai kem: Làm mềm phô mai kem của bạn hoặc để ở nhiệt độ phòng.
  • Chiết xuất từ ​​dừa: Vì càng nhiều chiết xuất dừa càng tốt!
  • Đường bột: Cơ sở tạo nên vị ngọt cho món bánh này.
  • Sữa: Thêm khi cần thiết để tạo độ đặc phù hợp.
  • Dừa nướng

Mẹo để có Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai ngon nhất

  • Theo kế hoạch: Bánh này mất hai ngày để làm vì đông lạnh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch trước và dành đủ thời gian cho bản thân.
  • Nếu bạn không có thời gian để đông lạnh qua đêm thì sao? Để đông bánh sẽ dễ bị đông cứng hơn. Bạn có thể làm bánh vào buổi sáng và để tủ lạnh càng lâu càng tốt hoặc ướp lạnh càng lâu càng tốt. Có thể khó đóng băng hơn, nhưng nó vẫn sẽ rất tuyệt vời.
  • Thành phần nhiệt độ phòng: Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, nó sẽ tạo ra sự khác biệt trong món nướng của bạn. Lấy nguyên liệu lạnh của bạn ra một hoặc hai giờ trước khi sử dụng. Đo lường chính xác những gì bạn cần và bỏ đi, cho phần còn lại vào tủ lạnh. Điều này cực kỳ quan trọng để bơ, trứng và kem pho mát ở nhiệt độ phòng và mềm.
  • Tôi Có Thể Dùng Bột Làm Bánh Không: Không, bạn không nên. Công thức này dành cho bột mì thông thường, bột bánh có độ đặc khác nhau, và các thành phần nên bánh của bạn sẽ không giống nhau. Bạn không nên thay thế bột trong bánh nướng trừ khi nó cho bạn biết cách khác.
  • Chuẩn bị chảo của bạn: Điều cuối cùng bạn muốn là chiếc bánh xinh đẹp của bạn dính vào chảo của bạn. Dầu mỡ và bột mì. Bạn cũng có thể tra dầu mỡ và sau đó cắt giấy da để vừa với chảo và dầu mỡ của bạn một lần nữa.

Thêm cách nướng Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

  • 9 × 13: Nướng trong 40 phút hoặc cho đến khi sạch tăm. Nếu bạn có thêm bột, hãy sử dụng nó trong một chảo nhỏ hoặc làm bánh nướng nhỏ.
  • Bundt: Cái này sẽ vừa với một chảo lớn 10 cốc hoặc lớn hơn. Nướng trong khoảng một giờ.
  • Bánh nướng nhỏ: Nên để lò nướng ở nhiệt độ 350 độ và nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín.
  • Trang trí như mong muốn: Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng kem phủ phô mai và dừa nướng, nhưng bạn có thể trang trí thêm cho chiếc bánh của mình theo cách nào bạn muốn. Hãy biến nó thành của riêng bạn.

    cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

    cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

Cách bảo quản bánh dừa của bạn

  • Tủ lạnh: Vì nó có lớp phủ kem phô mai nên bạn sẽ muốn bảo quản trong tủ lạnh. Để ngăn sương bong ra trong bọc nhựa của bạn, hãy để sương và dừa nướng nguội và nguội trước khi bọc. Dùng tăm để ngăn không cho màng bọc thực phẩm dính ngay vào lớp màng bọc thực phẩm. Món này sẽ giữ được trong tủ lạnh đến 2 ngày.
  • Đông lạnh: Tôi thích đông lạnh bánh của mình với lớp phủ sương trên chúng để đảm bảo chúng luôn ngon và ẩm. Đặt bánh của bạn trong tủ đông mà không có bất kỳ màng bọc nào và để cho lớp kem đông cứng lại. Sau đó quấn chặt trong một lớp màng bọc thực phẩm và sau đó là một lớp giấy bạc khác. Nó sẽ giữ được đến 3 tháng. Rã đông trong tủ lạnh.

Thành phần nguyên liệu cho 8 lát:

Để nấu món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai cần những nguyên liệu sau:

BÁNH KEM DỪA:

Thành phần ướt:

  • 1 cốc bơ làm mềm
  • 1 3/4 cốc đường trắng
  • 1 cốc kem dừa Coco Lopez là loại tôi đã dùng .. nó có thể được tìm thấy bởi những người trộn đồ uống ở cửa hàng tạp hóa của bạn
  • 4 quả trứng lớn

Thành phần khô:

  • 2 1/2 chén bột mì
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1/2 thìa cà phê muối

Thành phần bổ sung:

  • 1 cốc bơ sữa
  • 1 thìa cà phê chiết xuất từ ​​dừa

Kem dừa kem phô mai

  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 226,72gr khối kem phô mai làm mềm
  • 1 thìa cà phê chiết xuất từ ​​dừa
  • 907,2gr đường bột một túi
  • Sữa khi cần thiết
  • Dừa nướng * xem bên dưới

    cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

    cách làm món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai

Hướng dẫn làm bánh

  1. Làm nóng lò nướng đến 315 độ. Chuẩn bị hai chảo bánh 8 inch bằng cách phun nước xịt nấu ăn và phủ bụi bằng bột mì. Bạn cũng có thể thêm một vòng giấy da để dễ lấy ra khỏi chảo hơn.
  2. Ở tốc độ trung bình, đánh đều bơ, đường, kem dừa và lòng đỏ trứng cho đến khi bông xốp.
  3. Trong một bát khác, rây bột mì, bột nở, muối nở và muối.
  4. Trong một cốc đo chất lỏng , đong sữa bơ và thêm dịch chiết dừa vào.
  5. Cho các nguyên liệu khô và bơ sữa vào hỗn hợp bơ và đường, xen kẽ giữa hỗn hợp bơ sữa và các nguyên liệu khô. Cạo xuống bát và trộn lại một lần nữa.
  6. Trong một chiếc bát sạch, đánh lòng trắng trứng cho đến khi hình thành các đỉnh cứng. Nhẹ nhàng gấp lòng trắng trứng vào bột bánh.
  7. Tách đều bột vào hai chảo.
  8. Nướng bánh trong 50 phút. Kiểm tra trung tâm về tính hoàn thiện. Bạn có thể dùng tăm cắm vào giữa bánh xem có sạch không, hoặc dùng đầu ngón tay ấn nhẹ vào giữa bánh. Nếu nó được thực hiện, phần trên sẽ phát triển trở lại. Nếu cần thêm thời gian, hãy thêm 10 phút và kiểm tra lại cho đến khi hoàn tất.
  9. Lấy ra khỏi lò và đặt trên giá làm mát.
  10. TÙY CHỌN: Nếu bạn muốn tăng thêm độ ẩm cho bánh, trong khi bánh vẫn còn nóng, hãy dùng chổi quét bánh ngọt để quét phần kem dừa còn lại (nên khoảng ½ cốc) lên trên mặt bánh.
    Sau khi nguội, bọc bánh bằng màng bọc thực phẩm và cất vào tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất 4 giờ.

Hướng dẫn làm kem phủ

  1. Đánh cùng bơ, pho mát kem và chiết xuất dừa cho đến khi mịn và bông.
  2. Thêm một nửa số đường bột vào trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút. Thêm phần còn lại của đường bột và trộn ở mức thấp cho đến khi tất cả đường đã được kết hợp. Tăng tốc độ lên mức trung bình và đánh trong 3 phút cho đến khi mịn. Nếu đá có vẻ quá cứng, hãy thêm sữa từng thìa một cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn. Đừng để nó trở nên súp! Bạn sẽ muốn lớp kem khá cứng để vẫn có thể đóng băng bánh.
  3. Làm lạnh bánh của bạn, sử dụng băng giữa một hoặc hai lớp (tùy thuộc vào số lượng lớp bạn làm).

Dừa nướng

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Trải khoảng 1-1 ½ cốc dừa nạo ngọt lên khay nướng có lót giấy da .
  2. Nướng trong khoảng 8 – 10 phút, cứ vài phút lại khuấy đều.
  3. Cho phép làm mát. Nhấn các miếng bánh nướng xung quanh toàn bộ bánh mới đá.
  4. Phục vụ và thưởng thức!
  5. Vậy là món Bánh kem dừa phủ vụn dừa phô mai đã hoàn thành cho giờ tráng miệng của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *