Cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng
Bánh kem dâu tây không cần nướng là một loại bánh dễ làm với nhân dâu tây mịn và sang trọng được đóng gói trong một lớp vỏ ngọt ngào tự làm. Đó là một công thức bánh không nướng ngon tuyệt vời cho mùa hè!

Chuẩn bị: 35 phút-Nấu: 6 giờ-Tổng: 6 giờ 35 phút

Bánh kem dâu tây không cần nướng này là một món ăn yêu thích của gia đình quanh nhà chúng tôi. Nó nhẹ nhàng, sảng khoái và bạn thậm chí không cần phải bật lò nướng để làm món bánh này. Khó nhất khi làm món bánh này là đợi nó cất vào tủ lạnh. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm vào một số quả việt quất tươi để tạo thành món tráng miệng màu đỏ, trắng và xanh hoàn hảo cho những ngày nghỉ hè.

Mỗi miếng bánh của chiếc bánh không nướng này đều thoáng mát, có vị kem và hương dâu tây. Lớp vỏ bánh quy giòn graham ngọt ngào là phần ngon nhất với chút quế, thêm một loại gia vị cân bằng hoàn hảo đáng ngạc nhiên cho chiếc bánh. Đừng lãng phí một phút nào nữa, hãy bắt tay vào làm vì đây sẽ là một công thức đã thử và đúng mà bạn thích làm khi bạn thấy nó dễ dàng và ngon như thế nào!

cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

Thành phần trong Bánh kem dâu tây không cần nướng:

  • Bánh Graham vụn: xung trong một bộ xử lý thực phẩm hoặc nghiền nát trong một túi Ziploc với một pin lăn.
  • Đường: Đường trắng dạng hạt sẽ tạo thêm vị ngọt cho vỏ bánh.
  • Quế: Quế xay sẽ thêm gia vị ấm để cân bằng các hương vị ngọt ngào khác.
  • : Bơ tan chảy sẽ giữ vỏ bánh lại với nhau.

Nhân dâu tây

  • Dâu tây jello: Sử dụng bột này để làm nhân bánh dâu tây ngọt ngào.
  • Nước sôi: Bột gelatin sẽ hòa tan trong nước sôi.
  • Nước lạnh: Với băng nước lạnh dày gelatin.
  • Đá viên: Thêm vào nước sôi để làm đặc gelatin.
  • Topping Cool Whip: Thêm kết cấu nhẹ và bông khi trộn với hỗn hợp gelatin.
  • Dâu tây tươi: tươi, đỏ, ngon ngọt thái lát dâu tây sẽ cung cấp cho chiếc bánh hương vị tuyệt vời này!

Mẹo chuyên nghiệp về công thức phê bình:

  • Khi làm hỗn hợp gelatin: cho nước nóng vào cho gelatin tan, sau đó cho nước lạnh và đá viên vào, để khoảng 5 PHÚT cho hơi đặc lại rồi mới cho quất nguội vào, nếu không sẽ không được. thiết lập và nó sẽ chảy nước / súp.

    cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

    cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

Bạn có thể làm trước một chiếc bánh không nướng không?

  • Làm trước: Làm nhiều hơn một trong những chiếc bánh này cùng một lúc và để đông lạnh. Điều này sẽ đảm bảo bạn luôn có một món tráng miệng thơm ngon sẵn sàng rã đông bất cứ khi nào bạn có tâm trạng! Đậy kỹ bằng màng bọc an toàn trong ngăn đá và bánh của bạn sẽ vẫn an toàn trong ngăn đá đến 8 tháng.
  • Thức ăn thừa: Nếu bạn thấy mình có thức ăn thừa, thì bạn cần phải đậy kín và để trong tủ lạnh tối đa 5 ngày.

Thành phần nguyên liệu cho 8 lát:

Để nấu món Bánh kem dâu tây không cần nướng cần những nguyên liệu sau:

Lớp vỏ Graham Cracker:

  • 1 1/2 cốc vụn bánh quy giòn graham
  • 1/3 cốc đường cát
  • 2 thìa cà phê quế
  • 1/3 cốc bơ đun chảy

Nhân dâu tây

  • 1 gói dâu tây (85,02gr)
  • 2/3 cốc nước sôi
  • 1/2 cốc nước lạnh
  • 1/2 cốc đá viên
  • 1 hộp topping Cool Whip (226,72gr)
  • 4 cốc dâu tây tươi cắt lát

    cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

    cách làm món Bánh kem dâu tây không cần nướng

Hướng dẫn nấu món Bánh kem dâu tây không cần nướng

  1. Sử dụng máy xay thực phẩm , làm bánh quy giòn graham cho đến khi vụn. Trộn đường, quế xay và bơ tan chảy cho đến khi vỏ bánh hình thành.
  2. Ép vỏ bánh quy giòn graham thành một đĩa bánh 9 inch . Đặt vỏ bánh vào tủ lạnh.
  3. Trong một bát lớn, cho nước sôi và bột gelatin vào. Khuấy đều bột gelatin cho đến khi tan hoàn toàn, sau đó cho ½ cốc nước lạnh và ½ cốc đá viên vào, khuấy đều cho đến khi gelatin hơi đặc. MẸO: Để hỗn hợp gelatin trong vài phút hơi đặc lại trước khi bạn thêm cây đánh nguội nếu không sẽ không đông lại.
  4. Thêm topping whipping mát vào hỗn hợp gelatin và đánh với nhau cho đến khi bông và nhẹ. Cho dâu tây đã cắt lát vào xào cùng. Để lạnh trong 30 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp đặc lại.
  5. Thêm nhân bánh dâu vào vỏ bánh. Giữ lạnh trong tối đa 6 giờ hoặc cho đến khi cứng. Lên trên với quả roi mát lạnh và một lát dâu tây.
  6. Vậy là món Bánh kem dâu tây không cần nướng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *