Cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

 • by
cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng
Một chiếc bánh không thể tuyệt vời hơn với lớp vỏ sô cô la phủ đầy kem dâu tây. Nó được phủ lên trên bằng dâu tây tươi và nhỏ giọt trong sô cô la và sẽ là một hit lớn ở bất cứ đâu!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 2 giờ-Tổng: 2 giờ 15 phút

cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

Chúng tôi đang rất vui mừng vì thời tiết ấm hơn tại ngôi nhà của chúng tôi. Đêm qua chúng tôi đã có bữa tiệc nướng chính thức đầu tiên bên ngoài và thật là vui! Phần yêu thích của tôi trong thời tiết ấm hơn phía trước là tất cả các loại quả mọng bắt đầu vào mùa. Đặc biệt là dâu tây. Tôi là một tín đồ của dâu tây. Đó là lý do tại sao Lucky Leaf’s Strawberry Filling là một trong những món yêu thích của tôi. Theo ý kiến ​​của tôi, đây là loại quả ngon nhất và tôi thích những quả dâu tây căng mọng trong từng miếng ăn!

Tôi thích mang bánh nướng đến các buổi tụ họp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, tôi muốn tạo ra một chiếc bánh không nướng với một trong những nhân bánh yêu thích của tôi. Sô cô la và Dâu ​​tây là để ở cùng nhau phải không? Vậy là mình đã làm xong lớp vỏ bánh sô cô la và nhân kem dâu tây thơm ngon béo ngậy để làm nhân bên trong rồi!
Lớp vỏ sô cô la thật tuyệt vời nhưng phần nhân kem dâu tây mới là phần ngon nhất! Bánh phô mai kem được kết hợp với nhân dâu tây và tạo cho nó một màu hồng vui nhộn. Nhân bánh rất mịn và bông và tôi thích những quả dâu tây ẩn bên trong nhân bánh.

Chiếc Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng này được phủ lên trên bằng dâu tây tươi cắt lát và nhỏ với một ít sô cô la. Nó hoàn toàn tuyệt đẹp và sẽ biến mất trong vòng vài phút. Tất cả chúng tôi dường như không thể có đủ! Nó dễ dàng là một trong những loại bánh nướng ngon nhất mà tôi chưa từng có!

Tôi biết các bạn cũng sẽ yêu thích chiếc bánh này nhiều như chúng tôi đã làm!

cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

Thành phần nguyên liệu cho 12 lát:

Để nấu món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng cần những nguyên liệu sau:

 • 24 Cookie Cookie Sôcôla Sandwich
 • 5 muỗng canh bơ đun chảy
 • 113,36gr kem phô mai làm mềm
 • ½ cốc kem nặng
 • ½ cốc đường bột
 • 1 lon (595,14gr) Lucky Leaf Dâu làm đầy trái cây
 • 2 cốc dâu tây tươi cắt lát để trang trí
 • 1 cốc sô cô la khoai tây chiên nửa tuần

  cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

  cách làm món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

Hướng dẫn nấu món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng

 1. Trong một máy xử lý thực phẩm xung các bánh quy sandwich sô cô la cho đến khi chúng thành những mảnh vụn mịn. Thêm bơ và trộn cho đến khi kết hợp và ấn vào đáy và thành của chảo bánh 9 inch.
 2. Trong một chiếc bát cỡ vừa, thêm kem phô mai, kem béo và đường bột. Đánh cho đến khi kem bắt đầu đặc và hình thành các đỉnh cứng. Gấp hình trái cây Lucky Leaf Strawberry. Phết lên trên lớp vỏ bánh sô cô la của bạn. Lên trên với dâu tây tươi cắt lát. Làm lạnh trong 2 giờ hoặc cho đến khi cứng.
 3. Để làm cho sô cô la nhỏ giọt, đun chảy sô cô la vụn trong bát an toàn trong lò vi sóng 30 giây một lần và khuấy cho đến khi mịn. Mưa phùn trên đầu dâu tây và phục vụ!
 4. Vậy là món Bánh dâu tây và sô cô la không cần nướng đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *