Cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai
Những chiếc Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai tẩm gia vị ẩm và hoàn hảo nhất với lớp phủ kem phô mai sô cô la trắng! Đây đã trở thành một trong những chiếc bánh nướng nhỏ yêu thích của tôi với miếng đầu tiên!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 40 phút

cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

Tôi chủ yếu bị ám ảnh bởi bánh cà rốt. Nó dễ dàng là một trong những mục yêu thích của tôi. Nếu bạn có thể giấu một loại rau trong một chiếc bánh mà nó vẫn ngon, thì đó là một người chiến thắng trong cuốn sách của tôi. Thêm vào đó, tôi thích nhìn những đứa trẻ ngấu nghiến chúng và nói rằng chúng là chiếc bánh cupcake ngon nhất mà chúng từng có. Chúng ít biết rằng chúng là củ cà rốt trong chúng. Phải lấy rau của họ bằng cách nào đó. 😉
Vì cảm giác giống như mùa xuân bên ngoài hơn một chút và Lễ Phục sinh đang cận kề nên tôi muốn thực hiện một bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng. Tôi thích làm bánh nướng nhỏ hơn là một chiếc bánh ngọt vì thật tuyệt khi có chúng theo từng phần ăn riêng lẻ. Thêm vào đó, họ trông rất dễ thương phải không?
Hãy để tôi chỉ cho bạn một bí mật nhỏ. Đây sẽ là những chiếc bánh cupcake cà rốt ẩm và ngon nhất mà bạn từng làm! Mọi thứ về những chiếc Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai này đều tuyệt vời và gia vị bên trong cũng hoàn hảo.

NHƯNG chỉ khi bạn nghĩ rằng chiếc bánh cupcake không thể tốt hơn nữa…. White Chocolate Cream Cheese Frosting đưa những chiếc bánh cupcake này lên một cấp độ hoàn toàn khác. Tôi thích kem cheese frosting như nó vốn có nhưng khi bạn thêm sô cô la trắng vào thì sao ?? Ôi trời ơi.

Các bạn cũng sẽ bị ám ảnh bởi những chiếc bánh nướng nhỏ này như gia đình chúng tôi! Bạn sẽ thích tất cả mọi thứ về chúng, đặc biệt là đống sô cô la trắng kem phô mai phủ lên trên!

cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái:

Để nấu món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai cần những nguyên liệu sau:

  • 4 quả trứng
  • 2 cốc đường
  • 1 cốc dầu hạt cải
  • 2 chén bột mì đa dụng
  • 2 thìa cà phê quế
  • 1 thìa cà phê muối nở
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 thìa cà phê đá xay
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 3 cốc cà rốt nạo
  • 1/2 chén hồ đào hoặc quả óc chó băm nhỏ

Chocolate trắng kem phô mai:

  • 56,68gr sô cô la trắng
  • 226,72gr phô mai kem làm mềm
  • 1/2 chén bơ không muối làm mềm
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 4 cốc đường
  • 2 thìa kem nặng
  • Hồ đào cắt nhỏ để trang trí

    cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

    cách làm món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai

  1. Trong một tô lớn, đánh tan trứng, đường và dầu. Kết hợp bột mì, bột quế, muối nở, bột nở, bột ngọt và muối; dần dần thêm vào hỗn hợp trứng.
  2. Cho cà rốt vào xào cùng.
  3. Đổ đầy hai phần ba cốc muffin có lót mỡ hoặc lót giấy. Nướng ở nhiệt độ 325 ° trong 20-25 phút hoặc cho đến khi một chiếc tăm cắm vào gần tâm thấy sạch. Để nguội trong 5 phút và lấy chúng ra chảo thép.
  4. Để tạo bọt kem phô mai sô cô la trắng: Trong một bát nhỏ an toàn trong lò vi sóng, đun chảy sô cô la trắng, khuấy đều 30 giây một lần cho đến khi mịn. Để nguội đến nhiệt độ phòng.
  5. Trong một cái tô lớn, đánh cùng với kem phô mai và bơ cho đến khi mịn. Đánh tan với sô cô la trắng và vani. Từ từ cho đường bột vào đánh cho đến khi bông và mịn. Trộn kem đặc. Bánh cupcake để nguội và trang trí với hồ đào cắt nhỏ.
  6. Vậy là món Bánh cupcake cà rốt phủ kem phô mai đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *