Cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

 • by
cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

Công thức nấu ăn: cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào
Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào là một trong những món khai vị sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong bữa tiệc kỳ nghỉ tiếp theo của bạn! Bạn bè và gia đình sẽ quay xung quanh để thưởng thức từng chút một, cho đến khi nó hoàn toàn biến mất trước khi buổi tối kết thúc.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 20 phút

cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

Tôi luôn thích một chút vị ngọt và mặn trong các bữa tiệc và chiếc Brie này chỉ có vậy! Brie nướng là món khai vị sẽ khiến cả bữa tiệc phải trầm trồ. Fisher Pecans thêm vào đó là vị mặn nhẹ, giòn tan kết hợp hài hòa với trái cây sấy khô ngọt ngào và xi-rô ngọt ngào với một chút quế. Kết hợp tất cả những thứ này lại với nhau và bạn đã có một bữa tiệc trong miệng. Tôi yêu Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào được bao phủ bởi một nửa quả hồ đào này. Quả hồ đào của ngư dân làm cho món Brie này trông đẹp mắt và nó có mùi vị tuyệt vời như vẻ ngoài của nó.
Nếu bạn là một fan cuồng của quả hồ đào Fisher như tôi, bạn có thể thêm quả hồ đào Fisher vào nước sốt để tăng thêm hương vị hồ đào ngọt ngào. Đây là một quá trình đơn giản giúp tăng thêm độ giòn với hương vị đậm đà hơn từ quả hồ đào Fisher. Nó mang đến sự kết hợp mặn ngọt hơn và để lại cho gia đình và bạn bè của bạn những món ăn nhẹ nhàng đầy hương vị hơn nữa. Những quả hồ đào Fisher là PHẢI trong Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào đẹp mắt, đơn giản và ngon miệng này . Mọi người sẽ phát điên vì món bánh tráng nướng thơm lừng đó và những quả hồ đào giòn làm tăng thêm kết cấu và hương vị tuyệt vời cho món bánh tráng nướng này. Tôi không thể chờ đợi cho bạn để làm cho nó!

Mẹo để luôn sử dụng các loại hạt tươi nhất có sẵn cho công thức nấu ăn

 • Một nửa của Fisher Pecans là sự lựa chọn hoàn hảo cho công thức bánh hạnh nhân yêu thích của bạn, được sử dụng trong bánh mì thơm ngon, hoặc rắc lên món salad mùa xuân tươi, Fisher pecans rất phù hợp để thêm một số vị giòn ngon vào món ăn yêu thích của bạn!
 • Bạn có thể mua chúng trong các loại túi có kích thước khác nhau có tính năng đứng lên có thể thay đổi kích thước để thuận tiện và tươi mới cho cả mùa lễ
 • Giữ Fisher Pecans trong tủ đông để có hương vị và độ tươi lâu hơn
 • Hồ đào Fisher có thể được cắt nhỏ, cắt đôi (như hình ở đây) , băm nhỏ và rang mật ong
 • Hạt hồ đào không có chất bảo quản, không biến đổi gen đã được Dự án xác minh

  cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

  cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

Bạn có ăn da của Phô mai Brie không?

 • Bạn có thể chọn ăn hoặc không. Bạn thực sự phải làm như vậy. Nếu nó có mùi amoniac nồng nặc, phô mai chỉ hơi quá chín nhưng sẽ không gây hại gì cho bạn. Phần vỏ của Phô mai Brie, cũng như các loại phô mai mềm khác thường có thể ăn được.

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để nấu món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào cần những nguyên liệu sau:

 • 1 hộp ( 368gr) Bánh Brie Cheese
 • ½ chén hạt hồ đào Fisher Nuts giảm khoảng 25
 • 1 cốc hỗn hợp trái cây sấy khô cắt nhỏ
 • ½ chén đường nâu
 • ½ cốc xi-rô cây phong nguyên chất
 • ¼ cốc nước
 • ½ muỗng cà phê quế
 • Một chút muối
 • Bánh quy giòn

  cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

  cách làm món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

Hướng dẫn nấu món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào

 1. Làm nóng lò ở 350 ° F. Sử dụng một con dao sắc, loại bỏ phần vỏ trên đầu của chiếc quần lót, giữ nguyên các mặt. Đặt bánh xe vào một đĩa nướng có viền nhỏ hoặc chảo chống dính lò và nướng trên giá giữa trong 10 phút.
 2. Trong một cái chảo nhỏ, đun nóng đường, xi-rô cây phong, nước, quế và muối trên lửa nhỏ, khuấy liên tục cho đến khi đường tan hết. Thêm trái cây khô vào và khuấy thêm một lần nữa. Giữ ấm cho đến khi thực hiện xong brie.
 3. Sau khi pha xong, đổ hỗn hợp xi-rô và trái cây khô lên trên chiếc quần lót ấm. Phục vụ ngay với bánh quy giòn.
 4. Vậy là món Bánh Bries nướng táo và quả hồ đào đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *