Cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

  • by
cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

Công thức nấu ăn: cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ
Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ có giăm bông hun khói và pho mát Thụy Sĩ béo ngậy được cuộn lại trong bột bánh sừng bò và được phủ lên trên một lớp hạt anh túc bơ tỏi! Bữa tối hoặc món khai vị nhanh chóng và dễ dàng hoàn hảo!
Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

Chúng tôi luôn làm những chong chóng nóng này tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi đã nhồi chúng với pepperoni và làm bánh pizza, nhưng biến thể yêu thích của chúng tôi là giăm bông nóng hổi và những chiếc chong chóng Thụy Sĩ.
Bạn không thể đánh bại combo giăm bông và phô mai Thụy Sĩ melty. Thêm vào đó là lớp phủ bơ tỏi bơ anh túc! Thật là kinh ngạc! Tôi có một trong những thành phần bí mật yêu thích của gia đình chúng tôi trong lớp phủ đầu, và những thứ này thực sự là tốt nhất. Đây là những món quá hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh hoặc một bữa tiệc khai vị yêu thích!

cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

Nướng Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ trong bao lâu?

  • Nướng trong lò nướng 350 độ đã làm nóng trước trong 13-15 phút hoặc cho đến khi bánh phồng và vàng.

Giăm bông tốt nhất để sử dụng là gì?

  • Tốt nhất nên sử dụng một loại thịt nguội chất lượng cao. Chúng tôi thích sử dụng giăm bông hun khói, nhưng gia đình bạn thích ăn gì thì làm.
    Những chiếc giăm bông và những chiếc chong chóng Thụy Sĩ ngon lành được bọc trong một hình lưỡi liềm bơ tỏi này sẽ chết mê chết mệt. Họ đã biến mất trong vài phút tại nhà của chúng tôi và tất cả chúng tôi không thể có đủ khi chúng tôi làm cho họ. Tôi biết rằng gia đình bạn cũng sẽ yêu thích những thứ này nhiều như chúng tôi đã làm.

    cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

    cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

Thành phần nguyên liệu cho 14 phần:

Để nấu món Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ cần những nguyên liệu sau:

  • 1 ống bột cuộn lưỡi liềm (226,72gr)
  • 226,8gr thịt nguội cắt lát
  • 226,72gr phô mai Thụy Sĩ cắt lát
  • 1/4 cốc bơ đun chảy
  • 1/2 muỗng canh sốt Worchestershire
  • 1/4 thìa cà phê bột tỏi
  • 2 thìa rau mùi tây tươi băm nhỏ
  • 1 thìa cà phê hạt anh túc

    cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

    cách làm Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

Hướng dẫn nấu món Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ

  1. Làm nóng lò ở 350 độ và bôi mỡ chảo 8×8 inch. Bắt đầu bằng cách cuộn bột bánh sừng bò của bạn và chia nó thành 4 phần. Kẹp các đường nối để làm kín.
  2. Rải khoảng 1 đống mù tạt dijon lên trên. Thêm 2 lát phô mai Thụy Sĩ và thịt nguội hun khói lên trên. Cuộn tròn từng hình chữ nhật và dán kín đường may.
  3. Cắt mỗi cuộn thành 3-4 lát. Đặt trên chảo 8×8 inch đã được bôi mỡ. Trong một bát nhỏ, thêm bơ đã đun chảy, sốt Worcestershire, bột tỏi, mùi tây và hạt anh túc. Chải lên đầu chong chóng. Nướng trong 13-15 phút hoặc cho đến khi vàng nâu.
  4. Vậy là món Giăm bông và bánh chong chóng kiểu Thụy Sĩ đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *