Cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

 • by
cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

Công thức nấu ăn: cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà
Những món Đồ ăn vặt cho chó tại nhà này sẽ là nỗi ám ảnh mới của chú chó con của bạn. Chúng siêu dễ dàng để ném cùng nhau và đầy đủ các thành phần tốt cho sức khỏe!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 20 phút-Tổng: 35 phút

Tôi rất vui mừng vì công thức thân thiện với chó đầu tiên được đăng trên blog! Con người chúng ta có rất nhiều món nướng ngon, đã đến lúc lũ chuột con của chúng ta cũng vậy! Thật khó để biết những gì con chó đối xử là lành mạnh hay không. Thật không may, rất nhiều món ăn đóng gói sẵn chứa chất độn và chất bảo quản. Hôm nay, chúng ta đang làm món ăn vặt cho chó chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản. Bí ngô nghiền, bơ đậu phộng, trứng, bột mì nguyên cám và quế là tất cả những gì bạn cần! Thành thật mà nói, thật nhẹ nhõm khi biết chính xác những gì xảy ra với những con chó này, vì vậy chúng tôi không phải lo lắng! Các cô gái của tôi bị ám ảnh bởi việc làm những thứ này. Đó là một hoạt động thú vị cho tất cả chúng ta! Và quan trọng nhất, chú chó nước Bồ Đào Nha của chúng tôi, Leia, cho chúng điểm 10/10.
Nền tảng của những món ăn này là hỗn hợp bơ đậu phộng và bột bí ngô. Bơ đậu phộng, ở mức độ vừa phải, là một nguồn cung cấp chất béo và protein lành mạnh tuyệt vời cho con chó của bạn! Tương tự, bí ngô rất tốt để điều chỉnh hệ tiêu hóa của chó. Nó chứa đầy chất xơ! Trứng, bột mì nguyên cám và quế đều hoàn toàn lành mạnh cho chó ăn và tạo ra kết cấu giống như bánh quy của món ăn sau khi nướng. Lưu ý: chúng cũng an toàn cho con người khi tiêu thụ. Tôi sẽ không đánh giá nếu bạn nghiền ngẫm một cặp vợ chồng! Thực chất chúng là một loại bánh quy gia vị bí ngô.

cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

Thành phần trị liệu cho Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

 • Pumpkin Purée: Thêm bí đỏ giúp những món ăn vặt này dễ tiêu hóa!
 • Bơ đậu phộng: Con chó nào không thích bơ đậu phộng? Nó chứa đầy protein và chất béo lành mạnh cho chú chó cưng của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng không có bất kỳ xylitol nào trong nhãn hiệu bạn chọn. Xylitol là chất làm ngọt nhân tạo gây độc cho chó.
 • Trứng: Được sử dụng như một chất liên kết để làm cho những món ăn này có dạng giống như bánh quy của chúng!
 • Bột mì nguyên cám: Tôi thích sử dụng bột mì nguyên cám vì những lợi ích sức khỏe của nó. Nếu chó của bạn không dung nạp gluten, hãy chọn loại bột không chứa gluten!
 • Quế : Với số lượng nhỏ, quế là một nguyên liệu hoàn toàn an toàn để chữa bệnh cho chó. Nó sẽ thêm hương vị!

Mẹo cho món ăn thành công

 • Bơ đậu phộng tự nhiên: Rất ít bơ đậu phộng chứa xylitol như một chất thay thế đường. Nó hoàn toàn tốt cho người, nhưng nó rất độc đối với chó! Hãy nhớ kiểm tra các thành phần trên bơ đậu phộng của bạn trước khi sử dụng nó trong công thức này. Tôi thích một loại bơ đậu phộng hoàn toàn tự nhiên không chứa bất kỳ chất tạo ngọt nào.
 • Bột mì nguyên cám: Lúa mì nguyên hạt có nhiều chất dinh dưỡng hơn và có lợi hơn cho chó của bạn, nhưng nếu không có bột mì nguyên cám, bạn có thể thay thế bằng bột mì đa dụng.
 • KHÔNG có hạt nhục đậu khấu : Nếu bạn muốn sáng tạo và thêm một vài loại gia vị vào công thức, hãy nhớ không thêm hạt nhục đậu khấu. Nhục đậu khấu là chất độc đối với chó và không nên bao gồm trong công thức này. Điều này bao gồm bất kỳ loại gia vị bánh bí ngô nào vì nó hầu như luôn có hạt nhục đậu khấu trong đó.

  cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

  cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

Lưu trữ các món Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

 • Ở nhiệt độ phòng: Bảo quản trong hộp kín hoặc túi ziplock ở nhiệt độ phòng trong tối đa 7 ngày.
 • Trong tủ lạnh: Đồ ăn cho chó của bạn sẽ được giữ trong tủ lạnh đến 3 tuần. Bảo quản trong hộp kín hoặc túi ziplock để có kết quả tốt nhất!
 • Trong ngăn đá: Khi được bảo quản trong túi đông lạnh có nắp đậy, đồ ăn của bạn sẽ kéo dài được 3 tháng. Cho phép để rã đông trước khi phục vụ cho chú chó của bạn.

Thành phần nguyên liệu cho 24 miếng:

Để nấu món Đồ ăn vặt cho chó tại nhà cần những nguyên liệu sau:

 • 1 cốc Bí ngô xay nhuyễn
 • 1/3 chén Bơ đậu phộng Không Xylitol
 • 2 quả trứng lớn
 • 2 1/2 cốc Bột mì nguyên cám
 • ¾ muỗng cà phê quế

  cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

  cách làm Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

Hướng dẫn nấu món Đồ ăn vặt cho chó tại nhà

 1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 ° và lót khay nướng bằng giấy da.
 2. Trong bát của máy trộn, sử dụng bộ phận gắn cánh khuấy để kết hợp bí ngô, bơ đậu phộng và trứng ở tốc độ trung bình-cao.
 3. Thêm bột mì và quế vào và trộn cho đến khi thành một khối bột cứng.
 4. Lật miếng bột trên một bề mặt đã được tráng bột nhẹ và cán mỏng đến độ dày ¼ inch. Sử dụng máy cắt bánh quy để cắt các hình dạng mong muốn của bạn.
 5. Nướng trong khoảng 20-25 phút, cho đến khi các cạnh bắt đầu chuyển sang màu vàng nâu. Để nguội hoàn toàn.
 6. Vậy là món Đồ ăn vặt cho chó tại nhà đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *