Cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

 • by
cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

Công thức nấu ăn: cách làm Cốc cheesecake tráng miệng
Cốc cheesecake tráng miệng được phục vụ trong từng ly 56,68gr theo từng phần riêng biệt và được làm bằng lớp vỏ bánh quy giòn graham đơn giản và nhân bánh phô mai không cần nướng bằng kem! Kết thúc món ăn của bạn với lớp phủ yêu thích của bạn, như kem đánh bông hoặc nhân bánh trái cây!

Chuẩn bị: 25 phút-Tổng: 25 phút

Công thức này dựa trên công thức bánh pho mát không nướng yêu thích của tôi , nhưng được sửa đổi một chút để phù hợp với việc phục vụ trong các cốc nhỏ. Một lợi ích của việc phục vụ chúng theo cách này trong cốc (thay vì trong chảo dạng lò xo) là vì bạn không cần phải lo lắng về việc cắt miếng bánh pho mát, bạn không cần phải đợi làm đầy bánh pho mát. Khi bột bánh pho mát của bạn đã được chia phần, bạn có thể tìm hiểu ngay!

cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

Làm cách nào để tạo ra một lớp vỏ bánh không nướng Graham Cracker?

 • Công thức này dựa trên lớp vỏ bánh quy giòn graham siêu đơn giản của tôi , và bạn chỉ cần ba nguyên liệu: vụn bánh quy giòn graham, đường và bơ tan chảy. Nếu bạn không có sẵn vụn bánh quy graham làm sẵn, bạn có thể nghiền khoảng 3 ½ tấm bánh quy giòn graham để tự làm, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ nghiền vụn bánh rất tốt (tôi thích sử dụng máy xay thực phẩm). Chúng tôi cũng sẽ chỉ thêm một chút đường vào hỗn hợp, và sau đó bơ đun chảy sẽ giúp kết dính các thành phần với nhau và tạo ra lớp vỏ thực sự ở dưới cùng của mỗi cốc bánh pho mát.

Tôi nên sử dụng lớp phủ nào cho phần nhân bánh pho mát không nướng?

 • Những chiếc Cốc cheesecake tráng miệng này có hương vị tuyệt vời chỉ với bất kỳ loại topping nào, nhưng món yêu thích của tôi là kem đánh bông tự làm hoặc nhân bánh trái cây.
 • Nhân bánh anh đào hoặc mâm xôi cả hai đều tuyệt vời trên bánh pho mát không nướng, nếu bạn không muốn tự làm, bạn có thể mua nhân bánh đóng hộp mua ở cửa hàng (đó là những gì tôi đã làm cho Cốc cheesecake tráng miệng trong lần đầu tiên hình ảnh – dễ dàng và ngon!).

Những Cốc cheesecake tráng miệng này luôn là một món ăn nổi tiếng bất cứ khi nào tôi mang chúng đến một bữa tiệc hoặc một bữa tiệc nhẹ. Chúng dễ làm, dễ tùy chỉnh và thú vị khi ăn. Tôi hy vọng bạn sẽ thử chúng và cho tôi biết bạn thích chúng như thế nào!

Thưởng thức!

cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

Thành phần nguyên liệu cho 24 cốc:

Để nấu món Cốc cheesecake tráng miệng cần những nguyên liệu sau:

 • Bạn sẽ cần 24 cốc trong suốt 56,68gr mà tôi thường sử dụng bằng nhựa mà tôi mua qua Amazon (liên kết ở trên).

Graham Cracker Crust

 • 1/2 chén vụn bánh quy giòn graham
 • 1 thìa cà phê đường cát
 • 2 1/2 muỗng canh bơ đun chảy

Bánh pho mát

 • 453,33gr Phô mai kem làm mềm ở nhiệt độ phòng
 • 1 cốc đường bột
 • 1 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
 • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 • 1/3 cốc kem chua
 • 1 1/2 cốc kem đặc *
 • Nhân bánh anh đào kem đánh bông , hoặc bất kỳ lớp phủ nào yêu thích của bạn!

  cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

  cách làm Cốc cheesecake tráng miệng

Hướng dẫn nấu món Cốc cheesecake tráng miệng

 • Trước tiên, hãy chuẩn bị lớp vỏ bánh quy giòn graham bằng cách trộn vụn bánh quy giòn graham và đường trong một chiếc bát cỡ vừa. Thêm bơ và dùng nĩa để khuấy cho đến khi kết hợp tốt.
 • Thả khoảng 1 ½ muỗng cà phê hỗn hợp bánh quy giòn vào đáy mỗi ly thủy tinh và dùng một muỗng cà phê tròn để nhồi hỗn hợp vụn bánh xuống thành vỏ bánh. Đặt sang một bên và chuẩn bị nhân bánh pho mát của bạn.

Bánh pho mát

 1. Cho cream cheese vào âu lớn và dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi mịn.
 2. Thêm dần đường bột và khuấy đều cho đến khi kết hợp tốt.
 3. Khuấy đều chiết xuất vani và nước cốt chanh, tạm dừng để cạo xuống thành và đáy bát.
 4. Thêm kem chua và khuấy đều.
 5. Đổ kem tươi vào một chiếc bát riêng, cỡ vừa (tốt nhất là bát kim loại ướp lạnh). Đánh kem ở tốc độ cao (tốt nhất là sử dụng máy trộn điện hoặc máy trộn đứng cho đến khi đạt được các đỉnh cứng.
 6. Cho phần kem đã đánh bông vào hỗn hợp kem phô mai cho đến khi mịn và kết hợp tốt.
 7. Đổ nhân bánh pho mát vào một túi ziploc lớn và khoét một góc – lỗ có kích thước khoảng 1 “. Đổ đầy ống vào từng ly thủy tinh, lấp đầy khoảng 2/3 – ¾ đường cho đến khi tất cả các ly đều được lấp đầy.
 8. Phục vụ nguyên hoặc trên cùng với lớp phủ ưa thích của bạn – nhân bánh trái cây, kem đánh bông, vụn bánh quy và ganache sô cô la đều là những lựa chọn tuyệt vời!
 9. Có thể bảo quản cốc tráng miệng Cheesecake trong tủ lạnh trong hộp kín. Nhân bánh sẽ đặc lại khi nó làm lạnh.
 10. Vậy là món Cốc cheesecake tráng miệng đã hoàn thành.

Ghi chú

 • * Bạn có thể thay thế Cool Whip 340,08gr  cho kem đánh bông nặng (bỏ qua các bước đánh đến các đỉnh cứng và chỉ cần cho Cool Whip đồng đều vào hỗn hợp kem pho mát)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *