Cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

 • by
cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn
Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn là loại bánh quy bơ hạt hạnh nhân nhẹ, có vị bơ, vừa tan trong miệng bạn. Chúng chứa đầy Caramen muối và phủ hạnh nhân thái mỏng. Những chiếc bánh quy này sẽ thổi bay bạn!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 25 phút

Bạn không chỉ thích những hương thơm khác nhau của những ngày lễ sao? Quế, bạc hà, bánh gừng…. ahhhh Tôi chỉ thích thời gian này trong năm. Họ thực sự mang những ngày lễ vào cuộc sống! Tôi đặc biệt thích mùi hạnh nhân khi bạn đang nướng. Mùi hương ngọt ngào như anh đào đó khi bạn đổ nó vào bột, và làm thế nào hương thơm tỏa ra khắp ngôi nhà khi tôi đang nướng. Chúng tôi thích bật nhạc Giáng sinh. Dường như không có gì khiến chúng ta có được tinh thần Giáng sinh hoàn toàn như thế!

Bạn có thể đã thấy rằng tôi đã đăng hai công thức nấu ăn ngày hôm nay. Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn này là một phần của loạt hai công thức. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng hương vị cổ điển của một ngày lễ trong không chỉ một mà là HAI món nướng thơm ngon. Hai món tráng miệng này đã trở thành món ăn yêu thích của tôi trên blog năm nay. Ngay sau khi chúng nướng xong, tôi gần như muốn tích trữ tất cả cho riêng mình và lén lấy từng chút một cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Ha!

Những chiếc Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn này đã lọt vào top 5 những chiếc bánh quy được yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Và điều đó nói lên rất nhiều. Nhưng hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về những vết cắn nhỏ này của thiên đường. Chúng có phần đế là bánh mì bơ hạt hạnh nhân, tan chảy trong miệng của bạn theo đúng nghĩa đen. Sau đó, chúng được làm đầy với nhân caramel muối và phủ hạnh nhân thái mỏng. Trông chúng thật lộng lẫy trên đĩa bánh quy đó, và để tôi nói với bạn, HỌ ĐANG THẬT TUYỆT VỜI !!

cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

3 điều cần biết về McCormick’s Almond Extract:

 • Chiết xuất hạnh nhân có hương vị trái cây tinh tế nhưng hấp dẫn.
 • Nó không chứa gluten, không biến đổi gen và không có thêm xi-rô ngô.
 • Nó là thành phần quan trọng để làm cho món tráng miệng của bạn trở nên thành công vang dội

Tôi nên sử dụng bao nhiêu chiết xuất hạnh nhân để nấu ăn?

 • Bạn có thể thay thế chiết xuất hạnh nhân bằng vani trong một công thức. Thông thường, bạn nên sử dụng một thìa cà phê trong hầu hết các công thức nấu ăn, nhưng công thức làm bánh quy này yêu cầu hai thìa cà phê . Điều này thực sự mang lại hương vị hạnh nhân phong phú trong những chiếc Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn này.

Chiết xuất hạnh nhân có mạnh hơn chiết xuất vanilla không?

 • Chiết xuất hạnh nhân có vị ấm hơn, ngọt hơn và chắc chắn hơn. Nó mang lại hương vị hạnh nhân đậm đà, tinh khiết và ngọt ngào. Nó là một trong những chiết xuất yêu thích của tôi để sử dụng trong khi nướng.

  cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

  cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

Tôi có thể đóng gói Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn không?

 • Đúng. Bạn có thể đóng băng Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn. Dùng màng bọc thực phẩm hoặc giấy bạc quấn chặt hai lớp. Nó sẽ giữ được đến khoảng một tháng trong tủ đông.

Thành phần nguyên liệu cho 24 phần:

Để nấu món Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn cần những nguyên liệu sau:

 • 1 cốc bơ làm mềm
 • 1 cốc đường trắng
 • 12 muỗng cà phê Chiết xuất hạnh nhân McCormick
 • 3 chén bột mì đa dụng

Lớp dừa caramel:

 • 425gr caramel: loại mềm mua ở cửa hàng hoặc tự làm
 • ¼ cốc kem nặng
 • ½ muỗng cà phê muối biển
 • Đánh bông muối để phủ lên trên
 • Hạnh nhân cắt lát để phủ lên trên

  cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

  cách làm Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

Hướng dẫn nấu món Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn

 1. Trong một bát trộn cỡ vừa, trộn bơ, đường và chiết xuất hạnh nhân vào bát. Đánh ở tốc độ trung bình, thường xuyên nạo bát, cho đến khi kem. Thêm bột và tiếp tục trộn cho đến khi kết hợp. Đậy nắp và để trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ hoặc cho đến khi cứng lại.
 2. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 375 ° Nắn bột thành những quả bóng 1 inch. Đặt cách nhau 2 inch trên các tờ cookie chưa được bóc tách. Dùng thìa để thụt vào giữa mỗi chiếc bánh quy.
 3. Nướng 8-10 phút hoặc cho đến khi các cạnh bánh hơi nâu. Để nguội hoàn toàn.
 4. Trong một chiếc bát an toàn trong lò vi sóng, làm tan caramel cùng với kem nặng và muối, khuấy đều 30 giây một lần cho đến khi tan chảy hoàn toàn và mịn.
 5. Cho 1 muỗng cà phê caramel muối vào mỗi giữa bánh.
 6. Cho muối biển và hạnh nhân lên trên và thưởng thức!
 7. Vậy là món Bánh quy hạnh nhân sốt caramel mặn đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *