Cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai
Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai có hương vị giống như bánh cà rốt truyền thống nhưng ở dạng cookie dễ làm. Và nó sẽ không phải là bánh cà rốt nếu không có một lượng kem phô mai thơm ngon.
Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 15 phút-Tổng: 25 phút

cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

Chúng dễ làm hơn rất nhiều so với bánh cà rốt truyền thống và tôi biết một số thành viên trong gia đình tôi thích chúng đơn giản và giống như chúng với lớp phủ kem phô mai, điều này làm cho những chiếc bánh quy này trở thành món tráng miệng hoàn hảo luôn khiến mọi người hài lòng.

cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái bánh:

Để nấu món Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai cần những nguyên liệu sau:

Làm bánh

  • 2 chén bột mì đa dụng
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối nở
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê nhục đậu khấu
  • 2 thìa quế xay
  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 1 cốc đường nâu
  • 1 muỗng canh chiết xuất vani
  • 2 quả trứng lớn
  • 1 lon (226,72gr) dứa nghiền, để ráo
  • 3/4 cốc cà rốt bào sợi
  • 1 cốc nho khô
  • 1 chén quả óc chó băm nhỏ tùy chọn

Lớp phủ kem phô mai

  • 141,7gr kem phô mai làm mềm
  • 6 muỗng canh bơ làm mềm
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 2 cốc đường bột

    cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

    cách làm Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

Hướng dẫn nấu món Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai

  1. Làm nóng lò ở 350 độ F. Lót hai tấm nướng lớn bằng giấy da hoặc thảm nướng silicone. Để qua một bên.
  2. Đánh đều bột mì, bột nở, muối nở, muối, nhục đậu khấu và quế xay trong một chiếc bát cỡ vừa. Để qua một bên.
  3. Trong một tô lớn, sử dụng máy trộn điện hoặc đứng, đánh kem với bơ, đường nâu và chiết xuất vani cho đến khi kết hợp. Cho từng quả trứng một, trộn đều giữa từng quả trứng.
  4. Cho dứa đã nghiền, cà rốt và nho khô vào xào cùng. Khuấy đều các nguyên liệu khô. Trộn thêm quả óc chó nếu muốn.
  5. Sử dụng muỗng hoặc muỗng múc kem, múc bột thành từng viên, mỗi viên khoảng 2 muỗng và đặt lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nướng trong 15-20 phút hoặc cho đến khi đáy có màu nâu. Cho phép cookie nấu chín trước khi đóng băng.

Làm kem phủ phô mai

  • Trộn bơ đã làm mềm và kem pho mát ở tốc độ trung bình bằng máy trộn điện hoặc đứng. Đánh trong 30 giây cho đến khi mịn và có chất kem.
  • Thêm đường bột và chiết xuất vani. Tăng lên tốc độ cao và đánh bại trong 3 phút. Bánh quy sương giá.
  • Vậy là món Bánh quy cà rốt phủ kem phô mai đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *