Cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese
Bánh quy bơ đậu phộng Reese là một món tráng miệng đơn giản với bơ đậu phộng và sô cô la, dễ dàng đưa vào miệng bạn để thưởng thức món mặn! Nguyên liệu đơn giản và dễ làm với một vài bước làm cho những điều này thậm chí còn thú vị hơn để thực hiện. Những món này thật tuyệt với một ly sữa lạnh và thêm vài chiếc bánh quy trong miệng. Một khi bạn bắt đầu, sẽ khó có thể ngừng ăn vặt với những chiếc bánh quy tuyệt vời này.

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 6 phút-Tổng: 16 phút

cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

Nhưng có lẽ vì tôi là một fan cuồng của món bánh kem dừa. Đó là một trong những loại bánh yêu thích của tôi và tôi thích hương vị kem dừa. Khi tôi nhìn thấy công thức này cho những thanh bánh kem dừa sô cô la, tôi đã phải làm nó. Giống như chạy nhanh nhất có thể đến cửa hàng và làm cho nó! Chúng tôi đã có một buổi họp mặt gia đình vào tối hôm đó và tôi biết đây sẽ là món tráng miệng hoàn hảo.

Các lớp đều tuyệt vời. Bắt đầu với một lớp vỏ bánh mì ngắn. Nhưng phần ngon nhất của món tráng miệng nhiều lớp này là lớp ganache sô cô la. Nó chỉ thêm lớp hoàn hảo cho món tráng miệng tuyệt vời này.
Lớp kem dừa thật mịn và ngon. Nó có một lượng hương dừa hoàn hảo cho nó. Và trên cùng là lớp kem tươi và dừa nướng. Tôi đã thêm một số lọn tóc sô cô la trên đầu để thêm một chút sô cô la vào nó.

Đây là món tráng miệng hoàn hảo. Tôi đặc biệt thích rằng các thanh có thể dễ dàng cắt và phục vụ cho tất cả mọi người. Và tất nhiên món tráng miệng này đã thành công với gia đình tôi! Đây là một trong những bạn phải thử!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh thơm ngon và độc đáo để làm cho nó không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích dâu tây và dừa thì bạn cũng sẽ yêu thích chiếc bánh này nhiều như chúng tôi đã làm!
Một cốc vàng, thơm, dai, chứa đầy cốc bơ đậu phộng Reese’s Peanut Butter Cup nhẹ tan chảy trong miệng và khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Bạn không bao giờ có thể chỉ dừng lại ở một trong những món bánh quy ngọt ngào này!

Mẹo và thủ thuật để làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

  • Sử dụng một muỗng bánh quy nhỏ sẽ giúp chia đều và nhanh chóng các phần bột bánh quy.
  • Đừng nướng bánh quá mức! Tôi nấu trong khoảng 6 phút, nhưng bạn vẫn muốn chúng trông nhạt và không có màu nâu vàng ở phía trên.
  • Nếu không có chảo mini, bạn có thể cuộn chúng thành từng viên và đặt trên một tấm bánh quy thông thường.
  • Bạn có thể dùng những thứ khác ngoài cốc bơ đậu phộng ở giữa. Chúng tôi đã sử dụng sô cô la, caramel và Nutella.

    cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

    cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

Tôi có thể đóng băng những cookie này không?

  • Có bạn có thể. Chúng sẽ đông cứng trong hộp kín khí trong tối đa ba tháng. Lấy chúng ra khỏi tủ đông và để chúng rã đông. Hấp nhanh trong lò vi sóng cũng sẽ giúp chúng mềm ra.

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái bánh:

Để làm món Bánh quy bơ đậu phộng Reese cần những nguyên liệu sau:

  • 1 3/4 cốc bột mì đa dụng
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê soda
  • 1/2 chén bơ làm mềm
  • 1/2 chén đường trắng
  • 1/2 chén bơ đậu phộng
  • 1/2 cốc đường nâu đóng gói
  • 1 quả trứng đánh tan
  • 1 thìa cà phê vani
  • 2 thìa sữa
  • 1 túi nhỏ Reese’s Peanut Butter Cups

    cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

    cách làm Bánh quy bơ đậu phộng Reese

Hướng dẫn làm món Bánh quy bơ đậu phộng Reese

  1. Làm nóng lò nướng đến 375. Mở gói sôcôla và chuẩn bị sẵn sàng.
  2. Rây đều bột mì, muối và muối nở, để riêng.
  3. Đánh kem với bơ, đường, bơ đậu phộng và đường nâu cho đến khi bông xốp. Đánh tan trứng, vani và sữa. Cho hỗn hợp bột vào. Trộn đều.
  4. Nặn thành những quả bóng và cho vào chảo bánh muffin mini chưa tráng.
  5. Nướng 6-8 phút (mình nướng trong 6 phút). Lấy ra khỏi lò và ấn ngay cốc PB mini vào từng quả bóng. Để nguội và cẩn thận lấy ra khỏi chảo.
  6. Vậy là món Bánh quy bơ đậu phộng Reese đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *