Cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

 • by
cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery
Bánh pudding chuối Magnolia Bakery là một món tráng miệng tuyệt vời bao gồm nhiều lớp bánh kem vani, chuối và Nilla Wafers. Đó là công thức rất riêng mà tiệm bánh mì nổi tiếng của Thành phố New York sử dụng! Món ngon và dễ làm này chắc chắn sẽ trở thành món ăn yêu thích của cả gia đình!

Chuẩn bị: 15 phút

Một trong những việc tôi thích làm là bắt chước các công thức nấu ăn của nhà hàng, đặc biệt là khi chúng ngon như Bánh pudding chuối Magnolia Bakery này. Tiệm bánh tuyệt vời ở New York nổi tiếng với món bánh nướng nhỏ và bánh pudding chuối. Có một vài địa điểm khác nằm rải rác trên khắp đất nước nhưng nếu bạn không sống gần một hoặc có kế hoạch đi thăm một chuyến đi, đừng lo lắng! Bạn có thể thực hiện món tráng miệng chuối nổi tiếng này ngay tại nhà!

cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

Tôi có thể làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery trước được không?

 • Đúng! Bạn cần phải thực hiện nó trước. Phần bánh pudding thực sự của món tráng miệng này cần có thời gian để đông lại trong tủ lạnh, vì vậy tốt nhất là bạn nên bắt đầu món tráng miệng này một hoặc hai đêm trước khi bạn định phục vụ hoặc muộn nhất là vào buổi sáng nếu bạn phục vụ nó vào buổi tối. Mặc dù bước cụ thể này cần được thực hiện trước, nhưng việc lắp ráp món tráng miệng chỉ nên được thực hiện trước 4-8 giờ.

Bánh pudding chuối Magnolia Bakery bảo quản được bao lâu?

 • Sau khi đã kết hợp bánh pudding với Nilla Wafers, tốt nhất bạn nên ăn trong vòng 4-8 giờ. Bạn chắc chắn có thể ăn ngay sau khi lắp ráp nhưng để có được kết cấu hoàn hảo của bánh Nilla Wafers, tốt nhất là bạn nên đợi 4 tiếng để bánh có thể mềm ra.

Cách ngăn chuối chuyển sang màu nâu:

 • Nhúng hoặc chải chuối đã cắt lát với nước hoa quả có tính axit. Điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi hương vị không thuận lợi trong một số món ăn. Trong trường hợp này, hãy sử dụng nước (nó sẽ không hiệu quả nhưng nó sẽ làm chậm quá trình chuyển màu nâu). Bạn cũng có thể sử dụng nước ngọt và sẽ không ảnh hưởng đến hương vị.
 • Đó là quá trình oxy hóa của trái cây làm cho nó chuyển sang màu nâu. Bạn có thể làm chậm quá trình oxy hóa bằng cách hạn chế oxy hoặc không khí. Đối với công thức này, hãy đậy kín chuối khỏi không khí bằng cách bọc chuối hoàn toàn trong bánh pudding. Nếu bạn định phục vụ chuối bên trên bánh pudding, hãy đợi thêm chuối cho đến trước khi ăn.

  cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

  cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

Thành phần nguyên liệu cho 16 phần:

Để làm món Bánh pudding chuối Magnolia Bakery cần những nguyên liệu sau:

 • 1 hộp sữa đặc có đường (396,76gr)
 • 1 1/2 cốc nước đá lạnh
 • 1 hộp (96,356gr) hỗn hợp pudding vani ăn liền
 • 3 cốc kem tươi
 • 4 cốc chuối cắt lát
 • 1 hộp 12 ounce Nilla Wafers

  cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

  cách làm Bánh pudding chuối Magnolia Bakery

Hướng dẫn làm món Bánh pudding chuối Magnolia Baker

 1. Trong một bát trộn lớn, đánh sữa đặc có đường bằng máy trộn điện trong khi chảy chậm trong nước. Thêm hỗn hợp pudding và đánh cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn trong. Đậy kín và để trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ hoặc qua đêm để bánh có thể đặc lại và đông lại.
 2. Đánh bông kem tươi bằng máy đánh trứng cho đến khi kem cứng đạt đỉnh. Gấp phần kem tươi và bánh pudding lạnh lại với nhau cho đến khi không còn vệt.
 3. Ráp pudding vào bát lớn, đĩa nhỏ, chảo nướng hoặc các đĩa riêng lẻ. Xếp lớp các nguyên liệu trước tiên bằng cách thêm một lớp Nilla Wafers, tiếp theo là chuối cắt lát, và sau đó là bánh pudding. Lặp lại các lớp cho đến khi bạn chạm đến phần trên cùng của món ăn.
 4. Đậy chặt bằng màng bọc thực phẩm và đặt món tráng miệng đã lắp ráp vào tủ lạnh từ 4-8 giờ. Lên trên với chuối bổ sung và bánh Nilla (tùy chọn) và phục vụ.
 5. Vậy là món Bánh pudding chuối Magnolia Baker đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *