Cách làm Bánh kem dừa sô cô la

cách làm Bánh kem dừa sô cô la

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh kem dừa sô cô la
Món tráng miệng khó quên này được bao phủ bởi lớp vỏ bánh mì ngắn, lớp ganache sô cô la, kem dừa và phủ một lớp kem tươi! Hoàn hảo cho bữa tiệc tiếp theo của bạn!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 17 phút-Tổng: 37 phút

cách làm Bánh kem dừa sô cô la

cách làm Bánh kem dừa sô cô la

Nhưng có lẽ vì tôi là một fan cuồng của món bánh kem dừa. Đó là một trong những loại bánh yêu thích của tôi và tôi thích hương vị kem dừa. Khi tôi nhìn thấy công thức này cho những chiếc Bánh kem dừa sô cô la, tôi đã phải làm nó. Giống như chạy nhanh nhất có thể đến cửa hàng và làm cho nó! Chúng tôi đã có một buổi họp mặt gia đình vào tối hôm đó và tôi biết đây sẽ là món tráng miệng hoàn hảo.

Các lớp đều tuyệt vời. Bắt đầu với một lớp vỏ bánh mì ngắn. Nhưng phần ngon nhất của món tráng miệng nhiều lớp này là lớp ganache sô cô la. Nó chỉ thêm lớp hoàn hảo cho món tráng miệng tuyệt vời này.
Lớp kem dừa thật mịn và ngon. Nó có một lượng hương dừa hoàn hảo cho nó. Và trên cùng là lớp kem tươi và dừa nướng. Tôi đã thêm một số lọn tóc sô cô la trên đầu để thêm một chút sô cô la vào nó.

Đây là món tráng miệng hoàn hảo. Tôi đặc biệt thích rằng các thanh có thể dễ dàng cắt và phục vụ cho tất cả mọi người. Và tất nhiên món tráng miệng này đã thành công với gia đình tôi! Đây là một trong những bạn phải thử!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh thơm ngon và độc đáo để làm cho nó không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích dâu tây và dừa thì bạn cũng sẽ yêu thích chiếc bánh này nhiều như chúng tôi đã làm!

cách làm Bánh kem dừa sô cô la

cách làm Bánh kem dừa sô cô la

Thành phần nguyên liệu cho 16 phần:

Để nấu món Bánh kem dừa sô cô la cần những nguyên liệu sau:

Thành phần vỏ bánh mì ngắn:

  • 2 chén bột mì đa dụng
  • 1/2 cốc đường bột
  • 1 cốc bơ cắt thành khối nhỏ

Thành phần Chocolate Ganache:

  • 1/4 cốc kem nặng
  • 1 cốc sô cô la khoai tây chiên nửa tuần

Thành phần kem dừa:

  • 3 cốc rưỡi
  • 3 cốc nước cốt dừa
  • 4 quả trứng
  • 1 1/2 cốc đường cát
  • 2/3 cốc bột ngô
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê chiết xuất từ ​​dừa
  • 1/2 thìa cà phê chiết xuất vani
  • 1/2 chén dừa nạo ngọt

Thành phần Whipped Cream:

  • 2 cốc kem tươi
  • 3 muỗng canh đường bột
  • 1/2 chén dừa nướng
  • Chocolate Curls để trang trí tùy chọn

    cách làm Bánh kem dừa sô cô la

    cách làm Bánh kem dừa sô cô la

Hướng dẫn nấu món Bánh kem dừa sô cô la

Để làm vỏ bánh:

  • Làm nóng lò trước ở 350 độ. Lót chảo 9×13 inch bằng giấy da hoặc giấy nhôm để dễ dàng tháo các thanh. Cho bột mì, đường bột và bơ hình khối vào một chiếc bát cỡ vừa. Sử dụng máy xay thực phẩm hoặc máy xay bánh ngọt, cắt bơ thành các nguyên liệu khô. Nhấn vào đáy chảo 9×13 inch của bạn và nướng trong 16-18 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu ở các cạnh.

Để làm ganache sô cô la:

  • Trong một cái chảo nhỏ, đun kem nặng ở lửa vừa. Sau đó, thêm vụn sô cô la và khuấy đều cho đến khi tan chảy cho đến khi tạo thành ganache mịn và sáng bóng. Khi vỏ bánh nguội khoảng 10 phút, đổ ganache lên trên và dàn đều. Cho vào tủ lạnh để socola đông lại trong khi làm lớp kem dừa.

Để làm kem dừa:

  • Trong một cái chảo lớn, trộn một nửa và một nửa, nước cốt dừa, trứng, đường và bột bắp. Đun sôi. Đánh liên tục cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp đặc như bánh pudding. Của tôi mất khoảng 5 phút. Tắt bếp và cho vani và dừa vào khuấy đều. Đổ lớp sô cô la lên trên. Làm lạnh các thanh trong ít nhất 3-4 giờ cho đến khi chúng được thiết lập.

Để làm phần topping đánh bông:

  1. Đánh cùng với kem đánh bông và đường bột cho đến khi hình thành đỉnh cứng. Thoa đều lên trên cùng của lớp kem dừa. Rắc dừa nướng. Để làm dừa nướng, trải trên một tấm bánh quy và nướng cho đến khi nướng hoặc nấu trên lửa vừa cho đến khi nướng.
  2. Bạn cũng có thể kết hợp với những lọn tóc sô cô la để trang trí.
  3. Vậy là món Bánh kem dừa sô cô la đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *