Cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la
Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ đôi năng động tốt nhất hiện có! Bạn không thể làm sai với Bơ đậu phộng và Sô cô la!

Tổng: 3 giờ

cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

Bơ đậu phộng và sô cô la là sự kết hợp yêu thích của tôi. Đó là lý do tại sao nó cũng giải thích cho nỗi ám ảnh của tôi đối với Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la này . Chỉ có điều gì đó về hai hương vị kết hợp để tạo ra một thứ gì đó ngon và lạ thường. Fudge này ngay lập tức trở thành một yêu thích cá nhân. Tôi thích bơ đậu phộng và sô cô la quyện vào nhau. Món Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la này mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới và có vị kem, thơm ngon và rất dễ làm!

Cách giữ Fudge mềm mại

  • Cách hiệu quả nhất mà tôi đã tìm ra để giữ cho Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la của mình mềm mại, đó là gói từng mẩu Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la bằng giấy sáp và bảo quản chúng trong một hộp kín không khí.

    cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

    cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

Tôi có cần thiết bị nhiệt cho Fudge này không?

  • Bạn có thể làm điều này mà không cần nhiệt kế. Bạn đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn, khuấy liên tục trong bốn phút. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nhiệt kế nếu muốn và nấu cho đến khi nhiệt độ đạt 234 độ.

Thành phần nguyên liệu:

Để nấu món Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la cần những nguyên liệu sau:

  • 2 cốc bơ đậu phộng
  • 1 hộp sữa đặc có đường (396gr)
  • 2 thìa bơ
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1/4 cốc sô cô la khoai tây chiên ngọt ngào

    cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

    cách làm Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

Hướng dẫn nấu món Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la

  1. Đun chảy vụn bơ đậu phộng với một cốc sữa đặc có đường trong chảo ở lửa nhỏ.
  2. Trong một cái chảo nhỏ trên lửa nhỏ, đun chảy vụn sô cô la với sữa đặc và ngọt còn lại. Tắt bếp, thêm vani và khuấy cho đến khi mịn.
  3. Phết đều hỗn hợp bơ đậu phộng trong chảo 8×8 inch đã lót sẵn. Dùng một con dao và tạo một vòng xoáy qua phần trên cùng của nếp gấp. Làm lạnh trong 3 giờ hoặc cho đến khi cứng
  4. Vậy là món Bánh Fudge bơ đậu phộng và sô cô la đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *