Cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House
Bánh cuộn kiểu Lion Houses là món cuộn bữa tối tốt nhất để kết hợp với tất cả các bữa ăn ngày lễ của bạn hoặc bất kỳ dịp nào cho vấn đề đó. Những cuộn này là bơ và siêu mềm, là phương tiện hoàn hảo để ngâm các món súp, nước sốt và nước thịt thơm ngon.

Chuẩn bị: 30 phút-Nấu: 3 giờ 20 phút-Tổng: 3 giờ 50 phút

Các món cuộn bữa tối đôi khi là một suy nghĩ muộn màng nhưng đối với tôi, những cuộn cơm tối ngon thực sự có thể bổ sung vào bữa ăn, ngoài ra chúng hoàn hảo cho những thanh trượt còn sót lại. Những chiếc Bánh cuộn kiểu Lion House này ngon đến mức bạn có thể quên cả bữa ăn chính.

cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

Bánh cuộn kiểu Lion House là gì?

  • Lion House Rolls là một trong những món bánh cuộn mang tính biểu tượng nhất đã trở thành huyền thoại của Nhà hàng Lion House Pantry ở Thành phố Salt Lake, Utah. Chúng mềm, thơm như bơ, tan trong miệng rất ngon. Những hình xoắn ốc khác biệt của chúng khiến chúng trở thành một trong những món cuộn bữa tối đẹp nhất để tô điểm cho bàn ăn của bạn.

Nguyên liệu Bánh cuộn kiểu Lion House

  • Sữa: được sử dụng trong bột và một ít trong nước rửa trứng. Sữa nguyên kem được ưu tiên nhưng bạn có thể dùng sữa 2%.
  • : bơ không muối được sử dụng trong bột và bơ mặn có thể được sử dụng để đánh cuộn sau khi nướng để có thêm hương vị.
  • Đường hạt: để cung cấp cho men và cũng để tăng thêm vị ngọt trong bột nhào. Nếu bạn muốn món ăn tối của mình mặn hơn, bạn có thể giảm lượng đường.
  • Men khô hoạt tính: giúp bột bánh nở lên. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một lượng men bia.
  • Nước: dùng để hoạt hóa men.
  • Muối: để tạo hương vị.
  • Bột mì: bột mì đa dụng đều tốt trong công thức này.

Lưu trữ cuộn Bánh cuộn kiểu Lion House

  • Những cuộn cơm tối này có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong tối đa hai ngày. Tốt nhất là giữ chúng trong hộp có nắp đậy hoặc túi ziplock. Giữ đông các cuộn tự làm này trong tối đa 3 tháng. Làm nóng chúng trong lò nướng trực tiếp từ đông lạnh ở nhiệt độ 350 ° F trong 10-15 phút.

    cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

    cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

Thành phần nguyên liệu cho 12 cuộn:

Để nấu món Bánh cuộn kiểu Lion House cần những nguyên liệu sau:

Bột

  • 1 cốc sữa nguyên chất
  • 113,36gr bơ không ướp muối , chia nhỏ
  • 1 cốc nước ấm
  • 2 muỗng cà phê men khô hoạt tính hoặc men tức thì
  • ¼ cốc đường cát chia nhỏ
  • 1 thìa cà phê muối kosher
  • 3 chén bột mì đa dụng
  • Thêm bột để cán

Rửa trứng

  • 1 quả trứng lớn
  • 1 thìa sữa
  • Bơ muối nấu chảy để đánh răng

    cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

    cách làm Bánh cuộn kiểu Lion House

Hướng dẫn nấu món Bánh cuộn kiểu Lion House

  1. Thêm sữa vào một nồi nhỏ và đun sôi ở lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy đều. Tắt bếp và thêm 85,02gr khối không ướp muối vào sữa nóng, khuấy đều cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn. Đổ hỗn hợp sữa nóng vào một tô trộn đứng và đặt sang một bên để làm mát xuống dưới 110 ° F.
  2. Cho nước ấm và một thìa cà phê đường vào một cái bát nhỏ, rắc men khô hoạt tính lên bề mặt chất lỏng và để nó nở trong 10 – 15 phút, hỗn hợp sẽ phồng lên.
  3. Trong một bát trộn vừa, cho bột mì, phần đường và muối còn lại, khuấy đều cho bột tan đều. Cho hỗn hợp bột vào âu trộn với sữa ấm, đổ hỗn hợp men nở lên trên rồi dùng móc trộn bột nhào ở tốc độ 2 trong khoảng 10 phút. Bột sẽ bắt đầu kéo ra khỏi thành bát.
  4. Tra dầu vào bát thủy tinh và tay của bạn. Vớt bột ra khỏi bát trộn và nặn thành quả bóng bằng tay rồi cho vào bát đã thoa dầu. Đậy nắp và để ở nơi ấm áp trong 1 – 2 giờ cho đến khi kích thước ít nhất tăng gấp đôi.
  5. Lót một tấm nướng lớn bằng giấy da hoặc tấm lót silicone.
  6. Vặn bột ra một bề mặt đã được tráng bột nhẹ và cán mỏng thành hình chữ nhật 12 ”x15” và dày khoảng ¼ ”.
  7. Đun chảy 28,34gr bơ không muối còn lại và dùng bơ nóng chảy quét lên bề mặt bột.
  8. Dùng bánh pizza cắt đôi tấm bột theo chiều ngang. Sau đó, cắt mỗi nửa thành sáu hình chữ nhật có kích thước khoảng 2 ½ ”x6”. Cuộn từng hình chữ nhật nhỏ lên và đặt trên mặt đường may của tấm nướng đã chuẩn bị xuống, cách nhau 1 ”- 2”. Bọc các cuộn bằng một tấm màng bọc thực phẩm có dầu và để lên trong một giờ.
  9. Làm nóng lò ở 375 ° F.
  10. Đập 1 quả trứng lớn với một thìa sữa để rửa trứng. Quét nhẹ trứng đã rửa lên mặt trên của cuộn và nướng trong vòng 15 – 20 phút cho đến khi chín vàng.
  11. Lấy cuộn ra khỏi lò và phết bơ muối nóng chảy lên trên nếu muốn.
  12. Vậy là món Bánh cuộn kiểu Lion House đã sẵn sàng cho giờ tráng miệng của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *