Cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

Công thức nấu ăn: cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la
Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la là những chiếc bánh cupcake sô cô la ẩm và hoàn hảo với hai chén bí ngòi ẩn bên trong! Phủ trên cùng với lớp phủ sô cô la kem phô mai, đây là những chiếc bánh nướng nhỏ sô cô la ngon nhất mà tôi từng có!

Chuẩn bị: 20 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 45 phút

cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

Đây là mùa hè đầu tiên tôi về nhà đủ lâu để trồng vài quả bí xanh trong vườn. Bí ngòi dễ dàng là một trong những loại rau yêu thích của tôi. Vậy bạn có biết nó có nghĩ là gì không. Hãy chuẩn bị cho tình trạng quá tải công thức bí ngòi!
Khi tôi đang nướng những chiếc bánh cupcake này, mùi sô cô la tràn ngập khắp nhà. Đó là thiên đường. Những đứa trẻ của tôi không thể đợi chúng lấy được cái lò nướng của chúng tôi. Ít ai biết rằng chúng có một thành phần bí mật!
Ngay sau khi ra khỏi lò, họ khó có thể đợi chúng nguội và bị đóng băng. Tôi thích nhìn họ cắn miếng bánh nướng nhỏ đầu tiên. Cả hai đều ngấu nghiến chiếc cupcake nhanh nhất có thể. Họ nói với tôi rằng chúng là những chiếc bánh cupcake sô cô la ngon nhất mà họ từng có! Họ phải lấy rau bằng cách nào đó hả? 😉

Tôi chưa bao giờ nướng một chiếc bánh cupcake sô cô la ẩm và hoàn hảo hơn cho đến bây giờ. Hóa ra chúng tốt hơn nhiều so với mong đợi. Và chỉ khi bạn nghĩ rằng họ không thể tốt hơn được nữa. Bạn làm đông lạnh chúng bằng lớp phủ sô cô la kem pho mát.

Kem pho mát làm cho mọi lớp phủ tốt hơn và sau đó bạn thêm sô cô la!? Thiên đường thanh tịnh! Tất cả chúng tôi đều bị ám ảnh bởi những chiếc bánh cupcake này tuyệt vời như thế nào!

Bạn có thể nghĩ ra cách tốt hơn để sử dụng hết bí xanh của mình không ?? Tôi chắc chắn là không thể! Những điều này hóa ra thật tuyệt vời. Và với 2 cốc bí ngòi ẩn bên trong, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn một chút khi ăn 2 chiếc bánh nướng nhỏ cùng một lúc. Bạn sẽ yêu họ!

Làm thế nào để bạn cắt nhỏ bí ngòi?

  • Tôi thích sử dụng mặt mịn của máy bào khi cắt nhỏ bí ngòi của mình. Nó là tinh tế và không nhiều người sẽ thưởng thức kết cấu.
  • Nếu bạn muốn có bí ngòi dày và dai hơn thì tốt nhất là nên dùng máy cắt nhỏ. Hương liệu sẽ được chú ý hơn so với thái mỏng.

    cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

    cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

Cách tốt nhất để làm bánh cupcake sương giá là gì?

  • Trẻ em và một con dao: Sự dễ thương cổ điển!
  • Đường ống bằng túi ziplock: Đổ đầy sương vào túi ziplock, kéo khóa lại và cắt một góc và sử dụng nó như một chiếc túi đựng đường ống.
  • Túi đựng ống: Tôi thích luồn ống với các đầu xoáy khác nhau. Để có độ dày, phủ đầu cupcake mình thích dùng 1M.

Bánh cupcake bí ​​xanh sô cô la để được bao lâu?

  • Trong nhà của chúng tôi, chúng không tồn tại lâu, nhưng nếu bạn làm chúng trước thời hạn, chúng sẽ tồn tại từ 3 đến 5 ngày trong hộp kín.
  • Tốt nhất nên bảo quản bánh cupcake bí ​​xanh mà không bị đông. Sau đó đóng băng chúng vào ngày trước khi chia sẻ chúng.

Thành phần nguyên liệu cho 24 cái bánh nhỏ:

Để nấu món Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la cần những nguyên liệu sau:

  • 2 cốc bí ngòi thái nhỏ
  • 3 quả trứng lớn
  • 2 cốc đường cát
  • 3/4 chén dầu thực vật
  • 2 thìa cà phê vani
  • 2 chén bột mì đa dụng
  • 2/3 cốc bột ca cao không đường
  • 1 thìa cà phê muối nở
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê bột nở

Chocolate Cream Cheese Frosting:

  • Gói 226,72gr kem pho mát nhiệt độ phòng
  • 1/2 chén bơ không ướp muối nhiệt độ phòng
  • 3 cốc đường bột
  • ½ cốc bột ca cao không đường
  • ¼ muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê vani

    cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

    cách làm bánh Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

Hướng dẫn nấu món Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ. Xếp 24 cốc muffin có lót hoặc xịt bằng bình xịt nấu ăn chống dính và đặt sang một bên.
  2. Trong một tô lớn, trộn bí ngòi, trứng, đường, dầu và vani với nhau. Thêm bột mì, bột ca cao, muối nở, muối và bột nở. Múc bột vào chảo đã chuẩn bị, đổ bột vào khoảng một nửa.
  3. Nướng trong 25 phút hoặc cho đến khi sạch tăm. Bánh cupcake mát lạnh trên giá dây.

Lớp phủ kem sô cô la

  • Để tạo bọt kem phô mai sô cô la: Trong một bát lớn, đánh kem phô mai và bơ cùng với nhau cho đến khi thành kem.
  • Thêm đường bột, bột cacao và muối và vani. Tiếp tục đánh cho đến khi bông mịn và bông lên. Bánh cupcake sương giá.
  • Vậy là món Bánh cupcakes bí ngòi sô cô la phủ kem phô mai sô sô la đã hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *