Cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

Công thức nấu ăn: cách làm Bánh anh đào mini phủ kem
Một phiên bản mini ngon của chiếc bánh anh đào yêu thích của bạn!

Chuẩn bị: 15 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 45 phút

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

Những chiếc Bánh anh đào mini phủ kem này cực kỳ đơn giản để làm và bạn chỉ cần ba nguyên liệu. Để làm những chiếc bánh anh đào mini này, bạn sẽ cần bột vỏ bánh trong tủ lạnh, nhân bánh anh đào và phần topping đánh bông. Nướng trong 30 phút và bạn sẽ có món tráng miệng hoàn hảo cho bữa tiệc mùa hè.

Tận hưởng và mùa hè vui vẻ!

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

Thành phần nguyên liệu cho 12 cái bánh:

Để làm món Bánh anh đào mini phủ kem cần những nguyên liệu sau:

  • 2 gói vỏ bánh trong tủ lạnh
  • 2 lon bánh anh đào 21 oz.
  • Đánh bông topping

Hướng dẫn làm món Bánh anh đào mini phủ kem

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

cách làm Bánh anh đào mini phủ kem

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350F. Phun 12 cốc muffin bằng bình xịt nấu ăn chống dính.
  2. Lăn vỏ bánh trên một mặt phẳng. Sử dụng khuôn cắt bánh quy tròn hoặc bát nhỏ, cắt các hình tròn của bột bánh. Nhấn hình tròn bột vào đáy của một hộp thiếc muffin. Lặp lại với phần bột còn lại để lấp đầy 12 hộp bánh muffin.
  3. Cho vào mỗi chiếc bánh khoảng 1 thìa nhân bánh anh đào. Nướng trong 25-30 phút hoặc cho đến khi vỏ bánh hơi vàng.
  4. Lấy ra và để nguội ít nhất 15 phút. Sau đó cẩn thận dùng dao để nới các mép của từng chiếc bánh và nhẹ nhàng nhấc từng chiếc bánh ra ngoài. Lên trên với topping whipped và thưởng thức!
  5. Vậy là món Bánh anh đào mini phủ kem đã hoàn thành cho giờ tráng miệng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *