LỄ TỔNG KẾT-PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 26/5/2018, trường THPT Chi Lăng long trọng tổ chức

Lễ Tổng kết-Phát thưởng học sinh năm học 2017-2018

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ông Lưu Văn Đạo, UV BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Chi Lăng, Ông Nguyễn Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên, Ông Trương Chính Văn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tịnh Biên (nguyên Hiệu trưởng nhà trường), lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Tịnh Biên, đại diện lãnh đạo chính quyền, ban ngành đoàn thể , Hội khuyến học các xã, thị trấn trên địa bàn, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn, thường trực Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân, cá nhân, tổ chức, các cựu giáo viên, cựu học sinh, 64 CB-GV-NV và 691 học sinh 3 khối lớp

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hạ Hưng Sơn, Hiệu trưởng, thay mặt tập thể CB-GV-NV nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2017-2018. Qua đó, trường đã đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu giáo dục quan trọng đề ra tại Hội nghị CB-CC-VC đầu năm học (tỷ lệ HS khá giỏi, yếu kém, tỷ lệ HS giảm, bỏ học...), công tác vận động xã hội hóa giáo dục, khuyến học khuyến tài, hỗ trợ học sinh đạt được nhiều kết quả khả quan và phấn khởi...

Tại buổi lễ tổng kết, trường đã phát thưởng cho 315 học sinh đạt danh hiệu "Học sinh Giỏi", "Học sinh tiên tiến". Trong đó, có 109 học sinh Giỏi, 206 học sinh Tiên tiến, em Lê Quang Hưng (12A1) đạt danh hiệu "Học sinh Danh dự toàn trường" và giải Ba "Học sinh giỏi Toán Máy tính cầm tay cấp tỉnh", em Nguyễn Thúy Nhi (11A5) đạt danh hiệu "Học sinh Xuất sắc toàn trường" (TBM: 9,5)

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên trao thưởng danh hiệu "HS Giỏi cấp tỉnh" cho em Lê Quang Hưng (12A1)

Ông Lưu Văn Đạo, UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Chi Lăng trao thưởng cho học sinh đạt giải Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh

Ông Trương Chính Văn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tịnh Biên trao thưởng danh hiệu "HS  Danh dự toàn trường" cho em Lê Quang Hưng (12A1)

Đại tá Lê Đình Thắm, Phó Chính ủy Lữ đoàn Tăng thiết giáp 416 trao thưởng danh hiệu "HS  Xuất sắc toàn trường" cho em Nguyễn Thúy Nhi (11A5)

Đại biểu dự lễ trao giấy khen cho các học sinh Giỏi các lớp

Ông Nguyễn Hạ Hưng Sơn, Hiệu trưởng, đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Ông Nguyễn Hạ Hưng Sơn, Hiệu trưởng, nhận 02 tivi LCD 55"

từ ông Trần Viết Thắng, Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường

Ông Nguyễn Hạ Hưng Sơn, Hiệu trưởng, trao giấy cảm tạ cho đại diện UBND xã Núi Voi và các cá nhân

có đóng góp trong công tác vận động xã hội hóa và hỗ trợ khen thưởng học sinh cuối năm học

Chi tiết ảnh về buỗi lễ tổng kết: Truy cập link https://flic.kr/s/aHsmiKUv5g

TRƯỜNG THPT CHI LĂNG